Một số thông tin về đồng hồ đo lưu lượng...

Một số thông tin về đồng hồ đo lưu lượng nước kiểu điện từ

Một số thông tin về đồng hồ đo lưu lượng nước kiểu điện từ

08:20 - 11/10/2019

Đồng hồ đo lưu lượng nước, nước thải kiểu điện từ đang là một trong số những sản phẩm được khách hàng vô cùng ưa chuộng hiện nay. Không chỉ là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp, ngành thuỷ sản, nông nghiệp, mà hiện nay, mỗi gia đình tại Việt Nam cũng đều cần có sản phẩm này như một công cụ hữu hiệu d&

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Đồng hồ đo lưu lượng nước, nước thải kiểu điện từ đang là một trong số những sản phẩm được khách hàng vô cùng ưa chuộng hiện nay. Không chỉ là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp, ngành thuỷ sản, nông nghiệp, mà hiện nay, mỗi gia đình tại Việt Nam cũng đều cần có sản phẩm này như một công cụ hữu hiệu dành cho hệ thống bơm nước, thải nước. Dưới đây, Công Ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Tinh Hà sẽ mang đến cho bạn những thông tin về sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước kiểu điện từ.

Đồng hồ đo lưu lượng nước kiểu điện từ là gì?

Chuyên dùng trong việc đo lưu lượng nước, nước thải, đồng hồ đo lưu lượng nước được thiết kế hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ đó là: khi vật dẫn điện di qua từ trường thì bên trong sẽ sinh ra suất điện động cảm ứng. Từ ứng dụng tuyệt vời của nguyên lý cảm ứng điện từ này, sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước kiểu điện từ ra đời phục vụ cho các công tác:

 

Đồng hồ đo lưu lượng nước kiểu điện từ

+ Đo lưu lượng tức thời và lưu lượng tổng của nước và nước thải

+ Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công việc trong ngành công nghiệp, công nghiệp xử lý nước và nước thải, công nghiệp hoá chất, ngành công nghiệp giấy, các ngành thuỷ hải sản và nông nghiệp….

Lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước thải, nước sạch như thế nào cho đúng?

Nếu bạn coi sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước kiểu điện từ như một hệ thống thực hiện phản ứng của nguyên lý cảm ứng điện từ, bạn sẽ hình dung ra được cách lắp đặt chúng để mang lại hiệu quả công việc cao vô cùng dễ dàng. Dựa trên nguyên lý này, suất điện động cảm ứng sẽ phụ thuộc vào tiết diện vật dẫn đi qua từ trường nên nước từ bên trong Sensor cần luôn luôn đầy ống để có thể đảm bảo được đồng hồ sẽ đo được lưu lượng nước một cách chính xác nhất.

 

Đồng hồ đo lưu lượng nước kiểu điện từ

Chính vì vậy, khi lắp đặt chúng ta nên đặt Đồng hồ đo lưu lượng nước theo kiểu nằm ngang hoặc đứng thẳng ở vị trí thấp nhất trong đường ống. Điều này khiến cho lưu lượng nước chảy qua sẽ luôn lớn nhất và luôn đầy Sensor và kích hoạt nguyên lý cảm ứng điện từ bên trong đồng hồ, làm đồng hồ hoạt động và cho kết quả chính xác nhất.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng nên lắp Đồng hồ đo lưu lượng nước kiểu điện từ từ nguồn nước cho đến đầu bơm khoảng cách 3 – 4m tuỳ áp lực của nước. Điều này sẽ làm cho hoạt động của đồng hồ được ổn định và cho độ chính xác cao.

Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ đo áp lực

Trên đây là những thông tin vô cùng bổ ích dành cho những ai đang nghiên cứu mua và sử dụng Đồng hồ đo lưu lượng nước. Để biết thêm chi tiết, mời bạn liên hệ trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi 0983.48.6886 và nhận về những lời tư vấn tận tình nhất.