Mua van cầu điều khiển khí nén ở đâu?

Mua van cầu điều khiển khí nén ở đâu?

Mua van cầu điều khiển khí nén ở đâu?

16:29 - 16/03/2020

Sự ra đời của các loại van công nghiệp đã giúp cho quá trình hoạt động và vận hành máy móc trở nên thuận tiện và đơn giản hơn rất là nhiều. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm khác nhau và một trong những cái tên phổ biến nhất đó chính là van cầu điều khiển khí n&ea

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Sự ra đời của các loại van công nghiệp đã giúp cho quá trình hoạt động và vận hành máy móc trở nên thuận tiện và đơn giản hơn rất là nhiều. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm khác nhau và một trong những cái tên phổ biến nhất đó chính là van cầu điều khiển khí nén. Vậy thì cấu tạo của nó là gì, nguyên lý hoạt động cũng như ưu điểm ra làm sao thì cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

 

Tìm hiểu qua về van cầu điều khiển khí nén

Cấu tạo của van điều khiển khí nén nói chung và van cầu điều khiển khí nén nói riêng bao gồm hai phần chính đó là bộ truyền động bằng khí nén và van. Ngoài ra thì còn có rất nhiều các bộ phận khác để cấu thành nên một tổng thể van hoàn chỉnh như công tắc giới hạn, bộ định vị điều tiết, van điện từ khí nén… Mỗi một bộ phận sẽ đảm nhận một chức năng riêng và không thể thiếu được ở bất cứ một sản phẩm nào.

Ứng dụng của van cầu điều khiển bằng khí nén

Có thể nói hầu hết các ngành công nghiệp chế biến và sản xuất đều cần đến sự hoạt động của loại van này. Là loại van sử dụng trong các đường hơi nóng và đặc biệt là trong lĩnh vực dầu khí, điện, phân bón… Về cấu tạo thì trọng lượng và kích thước của van khá nhỏ nên rất thuận tiện trong quá trình di chuyển và lắp đặt. Nhờ việc ứng dụng thành công sự tiến bộ của công nghệ hiện đại nên van có thể chuyển từ hai trạng thái đóng mở chỉ trong 1-2 giây. Điều này sẽ giúp cho mọi quy trình hoạt động trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất là nhiều.

Tính năng điều khiển từ xa có lẽ sẽ là ưu điểm nổi bật nhất của loại van này. Mặc dù khoảng cách là xa thì bạn vẫn có thể kiểm soát toàn bộ và khắc phục được những rủi ro một cách nhanh nhất. 

Mua van cầu điều khiển khí nén ở đâu?

Chính những ưu điểm tuyệt vời trên đây nên ngày càng nhiều người quan tâm và tìm đến sử dụng. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ khác nhau được ra đời để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu ấy. Việc chọn mua được một loại van chính hãng và chất lượng sẽ mang lại hiệu quả hoạt động cao và giảm thiểu được tối đa những rủi ro trong quá trình làm việc. Với thương hiệu có mặt lâu năm trên thị trường, Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Thương Mại Tinh Hà tự hào sẽ là một địa chỉ uy tín và mang đến cho mọi người những sản phẩm van điều khiển chất lượng. Mọi thắc mắc xin gửi về hotline hoặc trang web để được chúng tôi giải đáp và tư vấn tận tình nhé.