Những điều cần biết về van cầu điều khiển...

Những điều cần biết về van cầu điều khiển điện

Những điều cần biết về van cầu điều khiển điện

09:19 - 19/07/2019

Các sản phẩm van công nghiệp hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau.

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Các sản phẩm van công nghiệp hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau. Dòng sản phẩm này giúp người dùng tăng năng suất lao động và giúp các hoạt động hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh các loại van công nghiệp như van bi, van bướm,... thì van cần điều khiển điện cũng là một cái tên được khách hàng hết sức quan tâm nhờ những lợi ích mà nó đem lại. Nếu bạn là người mới đang bắt đầu tìm hiểu về dòng sản phẩm này thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này nhé.

 

 

Van cầu điều khiển điện là gì?

 

Đối với một hệ thống ống dẫn khác nhau sẽ cần trang bị các loại van công nghiệp khác nhau. Van cầu điều khiển điện là một trong những loại van công nghiệp hoạt động một cách tự động và dòng sản phẩm này được sử dụng chủ yếu để điều chỉnh dòng chảy trong hệ thống đường ống. Thiết bị này có khả năng kiểm soát hoặc ngăn chặn dòng chảy của lưu chất trong đường ống. Van cầu điều khiển điện được đặt tên theo hình dạng của sản phẩm. Điều đặc biệt của van cầu đó chính là có khả năng điều chỉnh dòng chảy theo hai hướng, cùng với đó là khả năng đóng mở một cách tự động, giúp việc điều khiển lưu chất trở nên dễ dàng hơn.

 

Lợi ích của van cầu điều khiển điện

 

Là một thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống đường ống, van cầu điều khiển điện là một thiết bị được người dùng đánh giá rất cao nhờ vào những đặc điểm nổi bật của nó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại van công nghiệp khác nhau và mỗi loại van lại có một chức năng, nhiệm vụ khác nhau. Đối với vân cầu điều khiển điện, chức năng chính của nó là kiểm soát dòng lưu lượng nước tiêu chuẩn. Cấu tạo của sản phẩm được thiết kế nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm này được trang bị bộ phận kiểm soát dòng chảy giúp người dùng có thể định hướng lưu chất một cách hiệu quả. Tuy nhiên, thiết bị này lại không phù hợp với các loại lưu chất có tính chất sền sệt như bùn đất.

 

Hiện nay, van cầu điều khiển điện được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như hệ thống làm mát, hệ thống cấp thoát nước, hóa thực phẩm,...

 

Với những ưu điểm nổi bật như vậy, van cầu điều khiển điện trở thành một thiết bị quan trọng trong hệ thống đường ống. Để sở hữu một sản phẩm chất lượng nhất, bạn hãy đến ngay với công ty Tinh Hà để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé.