Những lưu ý khi sử dụng van nước đóng mở...

Những lưu ý khi sử dụng van nước đóng mở bằng khí nén

Những lưu ý khi sử dụng van nước đóng mở bằng khí nén

11:00 - 28/05/2020

Để kiểm soát các đường ống dẫn nước van điện từ đóng vai trò rất quan trọng, chúng giúp bạn điều chỉnh lượng nước qua ống dẫn một cách tự động, tính chính xác cao, tiết kiệm sức lao động của con người.

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Để kiểm soát các đường ống dẫn nước van điện từ đóng vai trò rất quan trọng, chúng giúp bạn điều chỉnh lượng nước qua ống dẫn một cách tự động, tính chính xác cao, tiết kiệm sức lao động của con người. Tuy nhiên quá trình sử dụng muốn van bền, hoạt động hiệu quả và nâng cao tuổi thọ sử dụng cần phải sử dụng một cách chính xác. Nếu như bạn đang sử dụng van nước đóng mở bằng khí nén hãy tham khảo những lưu ý dưới đây để sử dụng được tốt nhất!

Ưu điểm của van nước đóng mở bằng khí nén

Van có khả năng đóng mở nhanh, gần như có dòng điện chạy qua van thể hoạt động điều khiển một cách chính xác. Nguồn áp lực khí nén từ 2 đến 8bar rất phổ biến, an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Van phù hợp với nhiều môi chất, chịu được áp suất tương đối cao lên đến 100 bar, ngoài ra chúng có khả năng điều tiết dòng chảy một cách hiệu quả, hạn chế đến mức tối đa những sai sót khi sử dụng.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng van nước đóng mở bằng khí nén

Để van nước đóng mở bằng khí nén hoạt động hiệu quả người sử dụng cần phải chú ý đến những vấn đề sau:

Lựa chọn loại van phù hợp với dung môi mà bạn cần lựa chọn loại van phù hợp, van dao dùng cho môi chất đặt, rắn hoặc lỏng. Van cầu và van bi sử dụng tốt cho dạng hơi bởi vì chúng có độ kín khí cao, van bướm thường chỉ phát huy tốt cho dạng nước.

Tùy vào hệ thống dung môi nên lựa chọn chất liệu làm van cho phù hợp, chất liệu gang sẽ dùng cho nước sạch còn đối với môi chất có chứa hóa chất nên lựa chọn van có chất liệu nhựa hoặc inox.

Áp lực và nhiệt động của hệ thống nước đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của các loại van nước đóng mở bằng khí nén. Thông thường các dòng van gioăng PTFE được sử dụng cho áp suất cao hơn van gioăng EPDM.

Ngoài ra khi lựa chọn khách hàng nên chú ý đến chế độ bảo hành bởi vì trong quá trình sử dụng nếu như có vấn đề trục trặc việc giải quyết sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết!

Lựa chọn van nước đóng mở bằng khí nén ở đâu chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm bằng khí nén, tuy nhiên chất lượng ở mỗi nơi là khác nhau. Nếu như các bạn đang phân vân không biết lựa chọn ở đâu hãy đến ngay với Công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Tinh Hà, ở đây chúng tôi có rất nhiều loại sản phẩm van nước đóng mở bằng khí nén chất lượng, giá cả khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất, bên cạnh đó chính sách bảo hành đảm bảo dài lâu cho khách hàng yên tâm khi sử dụng nhé.