Ứng dụng của van điện trong công nghiệp

Ứng dụng của van điện trong công nghiệp

Ứng dụng của van điện trong công nghiệp

09:04 - 28/08/2019

Hầu hết các hệ thống nhà máy, kho xưởng sẽ đều có sự xuất hiện của các sản phẩm van công nghiệp, bởi van công nghiệp có chức năng chuyên dụng giúp điều chỉnh dòng chảy của các loại vật chất được ứng dụng trong nhà máy.

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Hầu hết các hệ thống nhà máy, kho xưởng sẽ đều có sự xuất hiện của các sản phẩm van công nghiệp, bởi van công nghiệp có chức năng chuyên dụng giúp điều chỉnh dòng chảy của các loại vật chất được ứng dụng trong nhà máy. Một trong những loại van công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến là van điện. Đây là một sản phẩm van đặc biệt với nhiều chủng loại cũng như nhiều ứng dụng khác nhau. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này để có cái nhìn tổng quan hơn trước khi tìm mua sản phẩm nhé.

Các thông tin cơ bản cần biết về thiết bị van điện

Thực tế, loại van này có tên gọi tiếng Anh là motorized valve, là loại van được trang bị những động cơ điện giúp điều khiển công tác đóng, mở, đổi dòng chảy thông qua sự tác động của dòng điện. Van được phân loại thành nhiều chủng loại khác nhau, lần lượt là van bi điện, van bướm điện, van cầu, van màng động cơ điện…

Loại sản phẩm này từ khi được đưa vào sử dụng đã mang đến cho người dùng rất nhiều những ưu điểm đặc biệt. Van có khả năng được điều khiển từ xa tại những phòng điều khiển hoặc tại chỗ, bên cạnh đó còn đem đến hiệu suất hoạt động cao và bảo đảm được mức độ an toàn cho người sử dụng. Bởi chức năng đặc biệt này mà ứng dụng của van cũng vô cùng đa dạng và phong phú, van thường được sử dụng tại các nhà máy công nghiệp, những nhà máy điện, nhà máy hóa chất hay các nhà máy trong ngành xi măng… Không chỉ vậy, khách hàng cũng có thể sử dụng van cho hệ thống điều hòa không khí cũng như các hệ thống làm lạnh khác.

Tìm mua van điện ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu tìm mua van điều khiển điện có thể tìm hiểu tại nhiều điểm bán khác nhau, tuy nhiên chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một địa chỉ chuyên cung cấp van công nghiệp chất lượng cao – công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Tinh Hà. Đây là một trong những đơn vị cung cấp nhiều sản phẩm van công nghiệp nhất trên thị trường Việt Nam, hơn nữa còn luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng cũng như mức giá thành khi mua van. Tinh Hà không chỉ cung cấp các loại van điều khiển điện mà còn nhiều sản phẩm khác như van khí nén, van tuyến tính, van vận hành tay… Vì vậy, nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm van công nghiệp tại đây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline trên website để được tư vấn một cách cụ thể nhất.