Có các loại đồng hồ đo nhiệt độ công...

Có các loại đồng hồ đo nhiệt độ công nghiệp nào hiện nay?

Có các loại đồng hồ đo nhiệt độ công nghiệp nào hiện nay?

13:52 - 24/03/2020

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Inox là một trong những nguyên liệu được sử dụng làm đồng hồ đo nhiệt độ trên thị trường hiện nay khi có độ bền cao, khả năng hoạt động tốt trong điều kiện khắc nghiệt cũng như khả năng mang lại tính thẩm mỹ cao. Và với đồng hồ đo nhiệt độ inox luôn được người dùng ưu tiên sử dụng. Thế nhưng việc lựa chọn vẫn còn rất nhiều khó khăn vì khách hàng, không biết hệ thống phù hợp với sản phẩm nào. Chính vì vậy bài viết sau sẽ giới thiệu về các loại đồng hồ đo nhiệt độ và những ưu điểm cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động.

Đồng hồ inox đo nhiệt độ chân đứng

Đây là đồng hồ có thiết kế ty đo nằm ở phía bên dưới nên thường được lắp đặt ở vị trí trên cao của các đường ống. Vì đồng hồ được làm toàn thân bằng inox nên có khả năng hoạt động tốt trong nhiều môi trường cũng như có nhiều kích cỡ ren và chiều dài nên được sử dụng rất rộng rãi. Sản phẩm được trang bị nhiệt kế lưỡng kim nên mang đến kết quả chính xác nhất đối với các đường ống của chất khí và chất lỏng.

Một số thông số kỹ thuật mà bạn cần nắm rõ trước khi quyết định sử dụng đồng hồ chân đứng gồm: chất liệu là inox 304 hoặc inox 316; đường kính chân nhiệt là 6.4mm; dải đo nhiệt độ tính theo độ C từ -50 đến 500; độ chính xác là 0.2%, chiều dài can nhiệt đa dạng và cụ thể như 100mm, 150mm, 200mm,…

Đồng hồ đo nhiệt inox chân sau

Đây là thiết bị ít phổ biến hơn nhưng rất cần thiết vì có nhiều hệ thống không thể sử dụng đồng hồ chân đứng mà bắt buộc phải dùng dạng chân sau thì mới có thể khớp được. Đồng hồ chân sau cũng mang đến những ưu điểm vượt trội như chân đứng khi có độ bền, có thể hoạt động tại nhiều điều kiện khác nhau và có độ chính xác cao. Tuy nhiên để chắc chắn rằng hệ thống nhà máy sử dụng chân đứng hay chân sau là phù hợp thì bạn cần liên hệ tới những người có chuyên môn hay các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Trên đây là các loại đồng hồ đo nhiệt độ đang có trên thị trường hiện nay. Để có thể lắp đặt được hệ thống có chất lượng tốt, đảm bảo độ chính xác cao và an toàn khi hoạt động thì bạn hãy liên hệ ngay tới công ty TNHH Kỹ thuật và Thương Mại Tinh Hà. Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình của đội ngũ kỹ thuật, cung cấp các thiết bị chất lượng tốt nhất, hỗ trợ lắp đặt, chế độ bảo hành dài và bảo dưỡng định kỳ.