THIẾT BỊ KHÍ NÉN (2 Sản phẩm)

Thiết bị khí nén nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền tại công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Tinh Hà được đông đảo người tiêu dùng cực kỳ tin tưởng và an tâm sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phốiTrên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối thiết bị khí nén nhập khẩutuy nhiên sản phẩm chưa chắc đã được kiểm định. Chính vì vậy việc hiểu biết của người tiêu dùng về sản phẩm là rất cần thiết. Hãy cùng công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Tinh Hà lướt qua một vài thông tin về thiết bị khí nén này qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu sơ lược về thiết bị khí nén nhập khẩu từ nước ngoài

Thiết bị khí nén nhập khẩu 

Thiết bị khí nén nhập khẩu 

Thiết bị khí nén (Pneumatic Equipment and Components) là khái niệm chung chỉ các thiết bị vận hành nhờ sử dụng phương pháp nén ép không khí dưới một áp suất nhất định.

Hiện nay tại công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Tinh Hà - đơn vị chuyên phân phối các thiết bị khí nén nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài đang có rất nhiều sản phẩm đó là: van điện từ, xi lanh khí nén, bộ lọc điều áp khí nén, phụ kiện khí nén, van tay khí nén,... Tất cả loại này đều đảm nhiệm chức năng nhất định phù hợp những môi trường, trường hợp khác nhau.

Thiết bị khí nén nhập khẩu - Van điện từ

Van điện từ 2/2 

Van điện từ 2/2 

Tại công ty TNHH kỹ thuật thương mại Tinh Hà có 2 loại van điện từ cơ bản trong danh sách các sản phẩm thiết bị khí nén nhập khẩu từ nước ngoài, được nhiều người lựa chọn sử dụng đó là: 

  • Van điện từ khí nén
  • Van điện từ cuộn hút

Hai sản phẩm này đều thuộc van điện từ 2/2. Khách hàng có thể chọn mua van điện từ 2/2 thân đồng hoặc 2/2 thân inox. Mỗi loại van đều có chức năng nhất định, chỉ khác nhau về cấu tạo chất liệu thân nhằm phục vụ trong những trường hợp khác nhau.

Thiết bị khí nén nhập khẩu - Xi lanh khí nén 

Đây là thiết bị khí nén nhập khẩu hãng PNEUMAX được công ty Tinh Hà nhập khẩu từ ITALY. Hiện nay, có 2 loại xi lanh khí nén phổ biến đó là: xi lanh tác động đơn, xi lanh tác động kép Được ứng dụng trong công nghiệp lắp ráp, công nghiệp xi măng và một số các lĩnh vực khác.Ngoài ra, tại đơn vị chúng tôi còn có các thiết bị khí nén nhập khẩu chính hãng khác, quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp qua đường link chính thống của công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Tinh Hà đó là http://vandieukhien.com.vn/. Hy vọng các sản phẩm tại công ty sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn. 

Xem thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ và nguyên lý hoạt động bạn cần biết