- VAN BƯỚM ĐIỆN INOX (1 Sản phẩm)

Tất cả các sản phẩm van bướm inox điều khiển điện của chúng tôi đều được kiểm tra và test cẩn thận trước khi giao cho khách hàng để đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi khách hàng đưa vào sử dụng.

Van bướm inox điều khiển điện là loại van có tính ưu việt cao khi sử dụng ở môi trường ăn mòn mạnh, đặc biệt thân inox không bị oxi hóa bởi môi trường nên độ bền cao, tuổi thọ lâu dài.

Van bướm inox điều khiển điện được sử dụng trong ngành xử lý nước thải, cấp thoát nước,nhiệt điện,xi măng, hệ thống điều hòa trung tâm,phòng sạch,…

Ưu điểm.

Việc sử dụng moto điện để điều khiển thông qua hệ thống bánh răng ăn khớp sẽ giúp van bướm inox điện hoạt động êm ái, trơn chu động cơ vận hành khỏe ưu điểm hơn van điện từ sử dụng cuộn coil.

Có tích hợp switch trạng thái trong bộ tác động điện có thể dẫn về tủ điều khiển mà không cần lắp thêm bộ limitswitch box như van khí nén.

Nhược điểm.

Thời gian đóng mở của van bướm inox điện chậm thời gian đóng mở có thể từ 15s– 30s tùy theo từng model. Không nhanh như van khí nén hoặc van điện từ.

Size van nhỏ nhất từ DN40 trở lên nên không phù hợp với đường ống size nhỏ.

Khi mất điện đột ngột van sẽ đứng yên tại vị trí đó, không thể tự quay về vị trí đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn.