ĐỒNG HỒ ĐO ÁP LỰC (4 Sản phẩm)

Đồng hồ đo áp suất hay còn gọi là đồng hồ đo áp lực là thiết bị công nghiệp chuyên dùng để đo và giám sát tín hiệu áp suất tại một vị trí nhất định trên hệ thống.

Đồng hồ áp suất được sử dụng phổ biến trong hầu hết các nhà máy sản suất, trong các hệ thống phụ trợ như hệ thống làm mát, hệ thống chiller, hệ thống lò hơi, …, ứng với mỗi ứng dụng thì sẽ có loại đồng hồ chuyên dùng cho ứng dụng đó ví dụ như các loại đồng hồ đo áp suất hơi, đồng hồ đo áp suất chân không, đồng hồ đo áp lực nước, … Ngoài ra còn có các loại đồng hồ với thiết kế đặc biệt khác: các loại đồng hồ áp suất dạng màng, đồng hồ áp suất 3 kim, …

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại đồng hồ áp lực, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, xuất xứ. Vậy để lựa chọn được loại đồng hồ phù hợp với nhu cầu, Quý khách hàng dựa vào các tiêu chí: Thang đo, vật liệu, đường kính mặt hiển thị, kiểu kết nối, xuất xứ, …

Đồng hồ đo áp suất TEMA là dòng sản phẩm được sản xuất tại nước Ý trên dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu có độ bên cao, toàn bộ vỏ ngoài làm bằng inox chống gỉ sử dụng tốt trong các môi trường ăn mòn, hóa chất. Ngoài ra, Đồng hồ TEMA còn có các tính năng cao cấp như: mặt kính làm bằng loại kính an toàn tôi nhiệt “Safety glass + tempered glass”, chức năng blow-out nút cao su phía sau. Các tính năng này nhằm nâng cao độ an toàn cho hệ thống và người sử dụng.

Đồng hồ áp suất AUTOMA xuất xứ Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với mức giá cạnh tranh và độ tin tưởng, độ ổn định cao. Đồng hồ AUTOMA khá đa dạng chủng loại: loại vỏ inox toàn bộ, vỏ inox chân đồng hoặc vỏ thép chân đồng, loại có dầu hoặc không có dầu giảm chấn. Các loại khác nhau sẽ có các phân cấp mức giá cao, thấp để phù hợp với nhu cầu của Khách hàng.