VAN TUYẾN TÍNH ĐIỆN (3 Sản phẩm)

Van tuyến tính điện chính hãng hẳn không còn quá xa lạ với mọi người. Đây là một thiết bị rất cần thiết trong ngành công nghiệp giúp điều chỉnh các thông số lưu chất.

Heating/Cooling

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phân phối van tuyến tính điện chính hãng nhưng giá thành lại khá rẻ làm người tiêu dùng hoang mang. Chính vì vậy để mua được những sản phẩm tốt thì cần phải có một chút kiến thức và hiểu biết về sản phẩm. Bài viết dưới đây, công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Tinh Hà sẽ cung cấp một vài thông tin cơ bản để khách hàng có thể nắm bắt được dễ dàng hơn.

Van tuyến tính điện chính hãng là gì?   

Van tuyến tính điện chính hãng 

Van tuyến tính điện chính hãng 

Van tuyến tính điện chính hãng nhập khẩu từ các nước khác trên thế thới được ví như là trái tim của của toàn bộ hệ thống điều khiển dòng lưu chất. Van thường được dùng để điều khiển nhiệt độ, áp suất hay lưu lượng của dòng lưu chất như dầu nóng, nước lạnh,... bằng cách đóng mở (on/off) van.Tại công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Tinh Hà hiện nay có 3 dòng van tuyến tính điện phổ biến, được đông đảo khách hàng ưa chuộng, ưu tiên chọn lựa đó là: van tuyến tính điện thân 2 ngả, van tuyến tính điện thân 3 ngả và van tuyến tính điện IP67. Mỗi dòng đều có đặc điểm, ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp trong các trường hợp khác nhau.

Phân loại các van tuyến tính điện 

Phân loại các van tuyến tính điện 

Van tuyến tính điện chính hãng thân 2 ngả

Loại van tuyến tính điện chính hãng với thiết kế thân 2 ngả như thế này thường được các doanh nghiệp lắp đặt dành cho các hệ thống hơi là chủ yếu. Và tất nhiên là được dùng để điều khiển thông số lưu lượng hơi trong hệ thống đường ống dẫn từ đó để điều khiển nhiệt độ.Với van cần chọn lực đóng phù hợp thì mới có thể sử dụng được.

Van tuyến tính điện chính hãng thân 3 ngả

Loại van tuyến tính điện chính hãng với thiết kế thân 3 ngả này thường lắp đặt cho hệ thống bơm dầu nóng truyền nhiệt. Được lắp theo 2 hướng đó là theo hướng dầu đi và hướng ngược lại đường dầu hồi. 

Van tuyến tính điện chính hãng IP67

Đây là van có khả năng ngâm được trong nước mà không hề bị nhiễm điện, hư hỏng. Tiêu chuẩn IP67 của van thường có trong các loại van bi, vam bướm, van cầu và một số loại van khác. Hiểu rõ và nhận biết đúng sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng có lựa chọn đúng đắn. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp, phân phối các loại van tuyến tính điện chính hãng, chất lượng nhất thị trường. Hãy liên hệ ngay với

vandieukhien.com.vn để chọn mua các sản phẩm. 

 Xem thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ và nguyên lý hoạt động bạn cần biết