VAN TUYẾN TÍNH ĐIỆN (3 Sản phẩm)

CHU TRÌNH ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ

Heating/Cooling

Van cầu điều khiển điện là một sản phẩm thuộc nhóm van điện tuyến tính, khi thân van được sử dụng ở đây là loại van cầu - globe valve.

Do đặc tính cấu tạo, van cầu luôn được coi là chuẩn mực và được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực van điều khiển tuyến tính. Điều này có được là nhờ khả năng tiết lưu (throttling) qua van, nó thể hiện sự ưu việt với đường đặc tuyến lưu lượng bằng phẳng, tuyến tính theo tín hiệu điều khiển, nhờ đó van điện tuyến tính thân van cầu có khả năng điều khiển chính xác, tin cậy hơn các loại van dùng thân van thông thường khác.

Van điều khiển điện tuyến tính sử dụng thân van cầu kết hợp với bộ tác động điện nhận tín hiệu điều khiển analog 4~20mA/0~10VDC được dùng nhiều trong lĩnh vực thông gió và điều hòa không khí HVAC/HVAC&R với chu trình làm lạnh (cooling) hay sưởi nóng (heating). Có thể sử dụng loại thân van 2 ngả hoặc thân van 3 ngả dạng trộn dòng mixing/combining hay chia dòng diverting/dividing trong từng vị trí cụ thể của hệ thống.

Ngoài ra, van điện tuyến tính cũng được sử dụng nhiều với lưu chất là hơi nóng hoặc nước nóng trong các hệ thống gia nhiệt, nấu ủ, trao đổi nhiệt ... được cài đặt tự động hóa điều chỉnh nhiệt độ thông qua đồng hồ điều khiển nhiệt độ (temperature controller).