VAN BI ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN (5 Sản phẩm)

CHỌN MUA VAN BI ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

Van bi điều khiển khí nén hay còn có tên van bi khí nén được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền tự động hóa như công nghiệp khai khoáng, dầu khí, năng lượng, hóa chất, thực phẩm, đồ uống, công nghệ nước sạch, xử lý nước thải, mía đường, giấy … Van bi điều khiển bằng khí nén với các đặc tính làm việc đa dạng như đóng mở ON-OFF hoặc điều khiển tuyến tính vô cấp 0~100% cùng các tính năng báo vị trí hoặc trạng thái làm việc của van, xuất tín hiệu cảnh báo hoặc điều khiển liên động cụm van trong dây chuyền công nghệ.

Van bi khí nén AUTOMA được thiết kế theo chuẩn FULL PORT đảm bảo đáp ứng 100% lưu lượng của đường ống khi van mở hoàn toàn, không gây trở lực hay tổn thất áp lực cho hệ thống. Với cấu tạo FLOATING BALL giúp lực đóng mở van nhỏ, tăng tần suất làm việc cho van, kéo dài tuổi thọ và đảm bảo đóng kín hoàn hảo. Thiết kế ti van dạng ANTI-BLOW-OUT có khả năng tự lựa, do vậy giảm ma sát, tăng tuổi thọ cho đệm chèn kín cổ van, không gây xì hở trong quá trình vận hành, bảo vệ an toàn cho hệ thống.

Bộ tác động khí nén AUTOMA AD/AS dùng cho van bi điều khiển khí nén có thể chọn một trong hai loại ‘tác động kép – double acting” hoặc “tác động đơn – single acting” tùy vào yêu cầu tính năng vận hành. Có thân cấu tạo bằng hợp kim nhôm đúc, được anode hóa bề mặt để đảm bảo độ bền lâu dài trong các môi trường làm việc khác nhau như độ ẩm cao, hơi mặn, hơi hóa chất. Phía bên trong buồng khí được sơn phủ hai lớp và các tiếp xúc được thiết kế dạng kim loại-kim loại giúp các chi tiết gioăng làm kín của buồng khí kéo dài tuổi thọ, tăng tần suất làm việc.