VAN BI ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN (5 Sản phẩm)

CHỌN MUA VAN BI ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

Khái niệm van bi điều khiển khí nén nhập khẩu hẳn còn rất xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, thiết bị này được coi là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực như khai khoáng, dầu khí, năng lượng, thực phẩm, … Vậy van bi điều khiển khí nén nhập khẩu là gì? Và trang bị van bi điều khiển khí nén nhập khẩu uy tín, chất lượng ở đâu.

Khái niệm van bi điều khiển khí nén?

Van bi điều khiển khí nén hoạt động kết hợp với bộ chuyển động khí nén, là thiết bị chuyển đổi năng lượng của khí nén thành dạng chuyển động cơ học, phục vụ cho việc đóng mở van. Loại van này có tính chất tự động cao, có thể được lắp đặt tại môi trường làm việc độc hại, hóa chất để vận hành thay thế cho con người không tiếp cận vào những môi trường này được. Chính vì được vận hành trong môi trường như vậy, van bi điều khiển khí nén nhập khẩu thường được sản xuất với độ bền cao và thích ứng được với đa dạng môi trường kể cả môi trường hóa chất, độ ẩm cao.

Van bi điều khiển khí nén

Van bi điều khiển khí nén

Các phân loại của van bi điều khiển khí nén nhập khẩu

- Van bi khí nén 2 ngã nối ren, được thiết kế với kết cấu “floating ball” và “blow – out – proof – stem”, có thể vận hành trong các môi trường hóa chất độc hại, độ ẩm cao.- Van bi khí nén 2 ngã nối bích, được thiết kế với kết cấu thân 2 nửa, floating ball và blow – out – proof – stem.- Van bi gang điều khiển khí nén với thiết kế thân van bi gang từ gang FC200 hoặc gang dẻo FC450.- Van bi nhựa điều khiển khí nén với thiết kế thân van bi nhựa từ nhựa uPVC, PP hoặc FRP.

Van bi điều khiển khí nén nhập khẩu AUTOMA tại Tinh Hà

Nếu bạn muốn tìm mua van bi điều khiển khí nén nhập khẩu chất lượng, bạn có thể tham khảo Công ty TNHH Kỹ thuật & Thương mại Tinh Hà với dòng sản phẩm van bi điều khiển khí nén nhập khẩu AUTOMA. Sản phẩm của Tinh Hà được thiết kế chuẩn FULL PORT, đảm bảo đường ống đáp ứng 100% lưu lượng của van khi mở hoàn toàn, không gây cản trở hay tổn thất áp lực cho đường ống. Với thiết kế kết cấu Floating Ball, van giúp hạn chế lực đóng mở, nâng cao năng suất làm việc cho van, kéo dài tuổi thọ và đảm bảo van đóng kín hoàn toàn. Bên cạnh đó, với thiết kế ti van kết cấu Anti – blow – out, giúp giảm ma sát tối ưu, kéo dài tuổi thọ cho đệm chèn cổ van, giúp ngăn xì hở trong quá trình vận hành và bảo vệ an toàn cho hệ thống. Hơn nữa, bộ tác động khí nén AUTOMA được tích hợp hai loại tác động, “tác động kép” và “tác động đơn” kết hợp với thân cấu tạo bằng hợp kim nhôm đúc đã được anode hóa bề mặt giúp nâng cao độ bền và tăng độ thích nghi, năng suất trong mọi môi trường làm việc. Với những ưu điểm vượt trội ấy, van bi điều khiển khí nén nhập khẩu AUTOMA tại Tinh Hà xứng đáng là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Van bi điều khiển khí nén

Van bi điều khiển khí nén nhập khẩu AUTOMA tại Tinh Hà

Và đó là khái niệm về van bi điều khiển khí nén và sản phẩm van bi điều khiển khí nén nhập khẩu AUTOMA với những tính năng vượt trội tại Tinh Hà. Mọi thắc mắc xin liên hệ 

https://vandieukhien.com.vn

Xem thêm:Đồng hồ đo nhiệt độ và nguyên lý hoạt động bạn cần biết