XI LANH KHÍ NÉN (0 Sản phẩm)

Xi lanh khí nén hay hay còn được viết xilanh khí nén hoặc xylanh khí nén, là thiết bị cơ được vận hành bằng khí nén, là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống máy khí nén.

Xi lanh khí nén hoạt động theo nguyên tắc chuyển hóa năng lượng của khí nén thành động năng để làm piston của xi lanh chuyển động theo hướng như mong muốn.

Xy lanh khí nén được ứng dụng nhiều trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp như lắp ráp công nghiệp, công nghiệp sản xuất , công nghiệp xi măng, trong các lĩnh vực vệ sinh hoàn toàn như lắp ráp điện automat, robot chế tạo ..., trong lĩnh vực xây dựng, cửa thông minh và các lĩnh vực khác: giao thông, khai thác, ô tô, hàng không, …

Hiện nay, có 2 loại xy lanh khí nén phổ biến là xi lanh tác động đơn và xi lanh tác động kép, tùy vào mục đích mà ta chọn loại xi lanh phù hợp. Ngoài ra còn có phân loại xi lanh theo hình dáng, cách thức vận hành: xi lanh tròn, xi lanh inox, xi lanh kẹp, xoay xi lanh, xi lanh trượt, xi lanh hai đầu có chỉnh, … Đặc biệt, khi chọn mua xi lanh khí nén ta cũng lưu ý một số thông tin: hành trình, đường kính, tải trọng, áp lực khí điều khiển, áp lực khí giữa xi lanh và hệ thống.

Hãng PNEUMAX – ITALY chuyên cung cấp thiết bị khí nén, đặc biệt chuyên bán xi lanh khí nén đủ các loại sử dụng trong công nghiệp. Khác với dòng xi lanh khí nén giá rẻ, xi lanh khí nén Pneumax có chất lượng cao, thương hiệu tốt, sử dụng ổn định đã khẳng định được vị thế và được Khách hàng luôn tin dùng.

Chưa có sản phẩm