- VAN BI NHỰA ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN (1 Sản phẩm)

Van bi nhựa điều khiển điện cũng hoạt động như các dòng van có góc mở 0-90o khác. Tuy nhiên van bi nhựa có những đặc điểm ưu việt riêng mà các dòng van khác không có được như chịu hóa chất ăn mòn,gọn nhẹ,dễ lắp đặt.

Van bi nhựa điện dùng động cơ điện để điều khiển đóng hoặc mở van, lực đóng mở của van bi nhựa rất nhẹ nên không yêu cầu bộ tác động momen quay lớn nhờ đó sẽ giảm chi phí về giá thành.

Ngoài việc van bi nhựa điện rất gọn nhẹ nó còn có một ưu điểm khác là dễ lắp đặt và sửa chữa bảo dưỡng.

Van bi nhựa điều khiển điện được sử dụng trong các dây truyền hóa chất của các nhà máy hóa chất, xăng dầu,khí gas,nước sạch,trong các hệ thống tưới tiêu,dây chuyền chiết rót,…

Bộ tác động điện của van bi nhựa điều khiển bằng điện:

Bộ tác động điện của van nhựa điều khiển bằng điện Automa được đúc từ hợp kim với kết cấu chắc chắn khó bị phá vỡ, vỏ bên ngoài được phủ epoxy chống ăn mòn,rỉ sét trong các điều kiện khắc nghiệt.

Bộ tác động điện điều khiển On/Off: Đây là loại bộ tác động điện thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Khi đóng nó sẽ đóng hết hành trình và khi mở cũng mở hết hành trình nó có chức năng đơn giản là giúp van đóng hoặc mở van.

Bộ tác động điện điều khiển tuyến tính: Nó thực sự cần thiết cho các trường hợp điều tiết áp suất, điều tiết nhiệt độ, lưu lượng,...