VAN XẢ ĐÁY BỒN KHÍ NÉN (1 Sản phẩm)

Van xả đáy bồn khí nén là thiết bị chuyên dụng không thể thiết trong bất kỳ hệ thống cấp thoát nước nào. Hãy cùng công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Tinh Hà tìm hiểu nhé.

Van xả đáy bồn khí nén  được hiểu đơn giản là van để xả cặn, có tác dụng loại bỏ những tạp chất đọng lại trên các đường ống dẫn mỗi khi có dòng chảy đi qua. Chính vì vậy mà van xả đáy thường được lắp đặt ở vị trí cuối cùng của hệ thống ống dẫn để có thể xả hoàn toàn chất bẩn ra ngoài. Để biết chi tiết về sản phẩm này hãy cùng công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Tinh Hà đọc qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên lý hoạt động của van xả đáy bồn khí nén

Van xả đáy bồn khí nén hoạt động như thế nào 

Van xả đáy bồn khí nén hoạt động như thế nào 

Van xả đáy bồn khí nén là thiết bị hoạt động dựa vào lực của khí nén. Chất thải và cặn bã trong lòng ống dẫn khi tích tụ quá nhiều tại cuối đường sẽ tác động lên tuabin van làm cho van xả mở hoàn toàn. Giúp đào thải hết chất cặn bã chả thẳng ra bên ngoài. Sau khi thoát hết thì van sẽ tự động đóng lại. 

Nên lựa chọn van xả đáy bồn khí nén nào

Không thể phủ nhận những công dụng hữu ích của van xả đáy bồn khí nén như đã nói ở trên. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại van xả đáy khác nhau. Tuy nhiên thì có 2 loại van xả đáy thông dụng và phổ biến nhất, bán chạy nhất tại công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Tinh Hà đó là:

  • Van xả đáy thân van bi
  • Van xả đáy dạng Flush  

Hai loại này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng và kinh tế của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái tham khảo và lựa chọn cho phù hợp.

Tìm mua van xả đáy bồn khí nén ở đâu uy tín và chất lượng?

Van xả đáy bồn khí nén chất lượng tại Tinh Hà

Van xả đáy bồn khí nén chất lượng tại Tinh Hà

Van xả đáy bồn khí nén dành cho các đường ống dẫn là thiết bị thật sự cần thiết để bảo vệ hệ thống dẫn nước đồng thời tăng tuổi thọ sử dụng. Chính vì vậy cần tìm tới tại các cơ sở, các doanh nghiệp uy tín để mua được hàng chất lượng, bên lâu.  Công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Tinh Hà tự tin là đơn vị chuyên phân phối các loạivan xả đáy bồn khí nén chất lượng nhất thị trường. Với những ưu đãi và chính sách bảo hành hợp lý, hy vọng Tinh Hà có thể khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ ngay vandieukhien.com.vn để được hỗ trợ.

 Xem thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ và nguyên lý hoạt động bạn cần biết