- VAN BI ĐIỆN - THÂN 3 NGẢ (3 Sản phẩm)

Van 3 ngã điều khiển bằng điện là loại van sử dụng nguồn điện để đóng mở van. Nguồn điện sử dụng để điều khiển van bi 3 ngả điều khiển bằng điện rất đa dạng 24VAC/DC ,220VAC,380VAC.

Van 3 ngã điều khiển bằng điện được sử dụng ở các công trình cấp thoát nước, nước giải khát, thực phẩm, nhiệt điện,…

Vỏ bộ tác động điện của van 3 ngã điện Automa được đúc từ hợp kim với kết cấu chắn chắn, mẫu mã kiểu dáng hài hòa, bề mặt được phủ sơn Epoxy hạn chế tối đa oxi hóa bảo vệ động cơ khỏi tác động của môi trường.

Trong bộ tác động điện của van 3 ngã điều khiển bằng điện có các mạch điện tử điều khiển, các mạch này rất dễ bị hỏng nếu hoạt động trong môi trường ẩm. Để khắc phục điều này Automa đã tích hợp bộ phận được gọi là heater từ model ATM0040 trở lên để sấy khô các chi mạch điều khiển bên trong động cơ.

Tất cả các model bộ tác động điện Automa đều được tích hợp cơ cấu quay tay để vân hành trong trường hợp nguồn điện bị mất.

Khi chọn bộ tác động điện cho thân van cần phải chọn model bộ tác động điện phù hợp với kích thước của van và áp lực làm việc. Đối với van 3 ngã điện làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao cần có thêm bracket để cách nhiệt không truyền nhiệt trực tiếp lên bộ tác động điện.

Thân van bi 3 ngã điều khiển bằng điện có 2 dạng T-Port và L-Port. Được làm bằng Gang, Thép carbon(WCB), Inox(Inox 304, Inox 316), nhựa(PVC,U-PVC,..). Kết nối dạng ren, lắp bích, hàn,clamp,...