VAN BƯỚM ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN (4 Sản phẩm)

Van bướm điều khiển khí nén Automa là thương hiệu hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

Trải qua nhiều năm phát triển sản phẩm đã dần khẳng định được chất lượng và lấy được niềm tin của khách hàng đối với tất cả các dòng sản phẩm của mình.

Van bướm điều khiển bằng khí nén là một dòng van đa chủng loại, ứng dụng hiệu quả cho nhiều ngành công nghiệp. Nó là dòng van có tính ưu việt cao dễ lắp đặt thay thế.

Van bướm điều khiển khí nén có ưu điểm đóng mở nhanh, đối với các vị trí cần van đóng mở tức thì thì van bi điều khiển khí nén là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Bộ tác động khí nén là cơ cấu truyền chuyển động quay cho thân van bướm khí nén thông qua ti van. Bộ tác động khí nén sẽ quay từ 0-90o tương ứng với góc mở của van bướm khí nén. Có 2 loại bộ tác động khí nén, bộ tác động khí nén double acting(AD), bộ tác động khí nén single acting(AS).

Những lưu ý khi sử dụng van bướm khí nén:

Thường xuyên kiểm tra định kỳ tra dầu bôi trơn vệ sinh trong bộ tác động khí nén.

Sau mỗi chu kỳ sản xuất cần làm sạch các bộ phân như seat làm kín của thân van. Kiểm tra các chi tiết như seat làm kín xem có rách không, cánh van có bị mòn không, thân van có bị gỉ không. Nếu van bướm khí nén để trong kho chưa dùng thì phải để van mở với góc khoảng 10o để cho seat không bị biến dạng.