Những điều cần biết về van bướm điều...

Những điều cần biết về van bướm điều khiển điện

Những điều cần biết về van bướm điều khiển điện

14:11 - 04/07/2019

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị máy móc được cải thiện và nâng cấp, góp phần đem lại sự tiện ích cho người sử dụng.

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị máy móc được cải thiện và nâng cấp, góp phần đem lại sự tiện ích cho người sử dụng. Không chỉ các lĩnh vực nông nghiệp và dịch vụ được đáp ứng bởi những thiết bị hiện đại, hiện nay còn có rất nhiều thiết bị nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp. Một trong số đó phải kể đến van bướm điều khiển điện. Nếu bạn vẫn chưa rõ về dòng sản phẩm này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cơ bản nhất về dòng sản phẩm này.

Van bướm điều khiển điện là gì?

Đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu về dòng sản phẩm này thì van bướm điều khiển điện vẫn là cái tên khá xa lạ. Van bướm điều khiển điện là một loại van công nghiệp, được sử dụng chủ yếu để đóng mở đường ống. Việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn có những thao tác dễ dàng hơn trong các hoạt động công nghiệp. Dòng sản phẩm này có hai bộ phận chính đó là thân van và motor điện. Các bộ phận này đóng vai trò quan trọng, giúp van hoạt động một cách hiệu quả và chính xác hơn.

 

Cách lựa chọn van bướm điều khiển điện

Để có thể đảm bảo hiệu quả khi sử dụng cũng như độ bền của sản phẩm thì bạn cần tìm hiểu những kinh nghiệm lựa chọn dòng sản phẩm này. Khi lựa chọn van bướm điều khiển điện thì bạn cần lưu ý về hai bộ phận chính của sản phẩm. Đầu tiên đó chính là motor điện. Tùy thuộc vào nguồn điện cũng như xưởng sản xuất sản phẩm mà bạn lựa chọn một motor điện thích hợp nhất.

Về thân van, bạn cần xác định được lưu chất dòng chảy. Các dạng lưu chất khác nhau sẽ phù hợp với loại thân van khác nhau. Đồng thời, các lưu chất khác nhau thì bạn sẽ lựa chọn kích cỡ của đường ống cho phù hợp nhất. Chất liệu của van bướm cũng là yếu tố mà bạn cần chú ý. Hiện nay, van bướm thường được làm từ chất liệu inox, gioăng cao su. Đây là chất liệu có thể chống chịu được những ảnh hưởng của lưu chất và rất phù hợp với việc sử dụng trong môi trường nước. Chất liệu này có độ bền tốt, đem lại sự yên tâm hơn khi sử dụng.

Đơn vị cung cấp van bướm điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Do đó, bạn cần tìm đến những địa chỉ có uy tín để đảm bảo độ bền và chất lượng của sản phẩm. Công ty Tinh Hà chính là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Khi mua các sản phẩm tại đây bạn sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm, đồng thời sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất.