Van khí nén là gì và những ưu điểm vượt...

Van khí nén là gì và những ưu điểm vượt trội của van

Van khí nén là gì và những ưu điểm vượt trội của van

15:40 - 10/07/2019

Trong bất kỳ một ngành sản xuất công nghiệp nào cũng không thể thiếu hệ thống dẫn truyền của các lưu chất như nước, hóa chất, khí…

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Trong bất kỳ một ngành sản xuất công nghiệp nào cũng không thể thiếu hệ thống dẫn truyền của các lưu chất như nước, hóa chất, khí… và các hệ thống này cần phải dễ dàng thay đổi lưu lượng hay hướng đi của các chất. Và ngày nay đều được thiết kế để điều khiển tự động. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về van khí nén một bộ phận không thể thiếu trong các hệ thống.

Tìm hiểu van khí nén là gì?

 Van là thiết bị dùng trong việc đóng mở, nhằm tạo ra dòng chảy hoặc ngăn dòng chảy nhằm thay đổi lưu lượng chất theo mục đích sử dụng và áp suất trong đường ống. Van hoạt động được dựa vào áp lực của dòng khí nén. Có nhiều loại van trên thị trường với nhiều kích thước, thiết kế, hình dạng khác nhau mà tùy theo mục đích sử dụng, ta sẽ chọn lựa cho phù hợp. Ứng dụng phổ biến của van là điều khiển nhiệt độ, điều khiển áp suất, điều khiển lưu lượng.

Tại sao nên sử dụng van điều khiển khí nén trong sản xuất.

Van điều khiển khí nén được nhân viên kỹ thuật đánh giá cao với hiệu suất làm việc nhanh chóng, thời gian đóng mở diễn ra chỉ từ 2-10s tùy theo kích thước đường ống kể từ khi lệnh được truyền đi từ trung tâm điều khiển. Được làm từ các nguyên liệu cao cấp như thép không gỉ, gang, inox với khả năng chịu áp suất, nhiệt độ, chịu lực, chống hoen gỉ nên có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau kể cả môi trường khắc nghiệt hay có tính ăn mòn cao, đặc biệt với độ an toàn cao, van khí nén cũng được sử dụng trong các ngành thực phẩm. Các doanh nghiệp luôn muốn tối thiểu chi phí sản xuất và đầu tư, chính vì vậy, van điều khiển khí nén chính là lựa chọn hợp lý nhất với giá thành rẻ, chi phí bảo dưỡng thấp, chất lượng tốt, có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và thay thế.

Địa chỉ mua van điều khiển khí nén chất lượng trên thị trường

Là một sản phẩm tốt luôn được lựa chọn sử dụng, việc chọn mua van khí nén chất lượng cũng như dịch vụ lắp đặt tốt là rất quan trọng, đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra chính xác và an toàn. Công ty Tinh Hà chính là địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ. Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, ngoài chế độ bảo hành từ hãng, phía cửa hàng còn có chế độ bảo hành, bảo dưỡng riêng. Đội ngũ nhân viên có kỹ thuật, có kinh nghiệm không chỉ giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất mà lắp đặt nhanh chóng, đúng quy trình, đảm bảo an toàn.