Chia sẻ cách lựa chọn van điện từ chính hãng...

Chia sẻ cách lựa chọn van điện từ chính hãng chất lượng

Chia sẻ cách lựa chọn van điện từ chính hãng chất lượng

10:06 - 16/04/2020

Lựa chọn van điện từ chính hãng chất lượng giúp điều khiển hệ thống khí, hệ thống chất lỏng hoạt động chính xác, tự động, tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm thời gian

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Sự ra đời của các sản phẩm van điện từ đã mang lại nhiều thành công trong các lĩnh vực công nghiệp hiện nay, sự có mặt của chúng đã giúp điều khiển hệ thống khí, hệ thống chất lỏng hoạt động chính xác, tự động, tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm thời gian và mang lại. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại van điện từ cho nên để lựa chọn được sản phẩm chất lượng là không hề đơn giản, vì vậy hãy tham khảo những cách lựa chọn van điện từ chính hãng dưới đây của chúng tôi để tìm được những sản chất lượng nhất nhé!

Van điện từ là gì?

Van điện từ có tên gọi là Solenoid valve, van là thiết bị cơ điện được sử dụng trong hệ thống dòng chảy chất lỏng hoặc khí dựa vào nguyên lý hoạt động đóng mở do lực tác động của các cuộn dây điện từ. Khác biệt với các loại van khác, van điện từ có thiết kế đóng mở nhanh, hoạt động ổn định, độ bền cao, ít xảy ra trục trặc và tiết kiệm được rất nhiều năng lượng khi hoạt động.

Ở mỗi lĩnh vực hoạt động khác nhau van điện từ sẽ được thiết kế và mang những cái tên riêng biệt như: Van điện từ khí nén, van điện từ nước, van điện từ hệ thống điều hòa... ngoài ra trong các hệ thống tự đóng mở van được gọi là van điện từ tự động.

Cách lựa chọn van điện từ chính hãng

Những van điện từ được thiết kế nhái theo hàng chính hãng hiện nay rất tinh vi, nếu như là những người không có kinh nghiệm khách hàng rất dễ lựa chọn phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Là đơn vị uy tín chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Thứ nhất, hãy tìm đến những cơ sở chất lượng có uy tín trong việc cung cấp những sản phẩm van điện từ, bởi vì để chiếm trọn được niềm tin của khách hàng chắc chắn cửa hàng phải cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, tư vấn tận tình chu đáo và chính sách kèm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Thứ hai những sản phẩm chính hãng được thiết kế tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết, trên van hoặc vỏ đựng van có dán tem chính hãng của nhà sản xuất và các cơ quan kiểm định chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài.

Thứ ba, nếu như các bạn chưa hề có kinh nghiệm về lựa chọn sản phẩm này hãy tham khảo những người thân, người bạn có kinh nghiệm lựa chọn van điện từ để được chia sẻ những kinh nghiệm tốt nhất khi lựa chọn.

Công ty kỹ thuật và thương mại Tinh Hà là đơn vị lâu năm chuyên cung cấp cấp những sản phẩm van công nghiệp nói chung và van điện từ khí nén nói riêng, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu van điện từ chính hãng, tư vấn tận tình chu đáo và chính sách bảo hành dài lâu.