Đặc điểm của van nước đóng mở bằng điện

Đặc điểm của van nước đóng mở bằng điện

Đặc điểm của van nước đóng mở bằng điện

15:51 - 30/03/2020

Van là một thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay nhất là trong các nhà máy, xí nghiệp. Trên thị trường có khá nhiều dòng van với đặc điểm cấu tạo, tính năng khác nhau và một trong số đó phải kể đến dòng van nước đóng mở bằng điện.

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Van là một thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay nhất là trong các nhà máy, xí nghiệp. Trên thị trường có khá nhiều dòng van với đặc điểm cấu tạo, tính năng khác nhau và một trong số đó phải kể đến dòng van nước đóng mở bằng điện. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về van nước đóng mở bằng điện. 

Van nước đóng mở bằng điện là gì?

Có rất nhiều người băn khoăn vì sao gọi là van nước đóng mở bằng điện? Chúng ta có thể hiểu đơn giản là van nước đóng mở bằng điện là dòng van mà thân van tiếp xúc trực tiếp với lưu lượng nước trong đường ống và van này sử dụng trong môi trường nước nên được gọi là van nước. Hơn nữa, van này còn có phần moto động cơ vận hành bằng điện giúp đóng hoặc mở van. Đó là lý do mà van này có tên gọi là van nước đóng mở bằng điện.

Ứng dụng và phân loại van nước đóng mở bằng điện

Trong thực tế, van đóng mở nước bằng điện được sử dụng trong rất nhiều môi trường và không gian khác nhau. Van nước đóng mở bằng điện này sử dụng cả trong môi trường dạng: Khí, Hơi, dạng hạt như thức ăn chăn nuôi, dạng bột (bột xi măng),....Do đó, van nước đóng mở này được sử dụng trong hầu hết các nhà máy, khu chế xuất nông nghiệp, công nghiệp như: Nhà máy hóa chất, nhà máy dệt nhuộm, nhà máy cấp thoát nước, nhà máy bia, nhà máy nông sản,... Nhất là các nhà máy có sử dụng tủ điều khiển tự động giúp thuận tiện cho việc đóng mở đơn giản cũng như giảm được chi phí vận hành bằng tay. 

Van nước đóng mở bằng điện có 2 loại chính là van bi điều khiển điện và van bướm điều khiển điện. Mỗi dòng van nước đóng mở bằng điện này đều sẽ có đặc điểm cấu tạo, tính năng khác nhau và phù hợp với từng hệ thống khác nhau. Nếu như van bị kiểu kết là dạng lắp ren và lắp bích thì van bướm lại là dạng (wafer). Van bi thường sử dụng trong các đường ống nhỏ còn van bướm thì sử dụng trong các đường ống lớn.

Địa chỉ uy tín cung cấp van nước đóng mở bằng điện

Van nước đóng mở bằng điện với thiết kế chắc chắn, tính năng đa dạng ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Nhu cầu mua van đóng mở nước bằng điện cũng vì thế ngày một nhiều. Vậy đâu là nơi cung cấp van nước đóng mở bằng điện chính hãng, chất lượng? Công Ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại Tinh Hà với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị van, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm van nước đóng mở bằng điện chính hãng, xuất xứ rõ ràng, bảo hành tốt và giá thành phải chăng nhất chính là gợi ý dành cho bạn.