Lý do lựa chọn nhiệt kế công nghiệp Automa?

Lý do lựa chọn nhiệt kế công nghiệp Automa?

Lý do lựa chọn nhiệt kế công nghiệp Automa?

10:44 - 28/05/2020

Việc kiểm soát nhiệt độ trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng đóng tàu, công nghiệp điện lạnh, hóa chất, năng lượng, sản xuất, chế biến thực phẩm, giải khát đóng vai trò rất quan trọng.

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Việc kiểm soát nhiệt độ trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng đóng tàu, công nghiệp điện lạnh, hóa chất, năng lượng, sản xuất, chế biến thực phẩm, giải khát đóng vai trò rất quan trọng, chúng giúp cho việc kiểm soát nhiệt độ một cách tốt nhất, đảm bảo hiệu quả và tính an toàn khi hoạt động. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhiệt kế công nghiệp, tuy nhiên sản phẩm Automa đến từ Hàn Quốc luôn nhận được tin tưởng lựa chọn, vậy để biết lý do vì sao hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu về nhiệt kế Công nghiệp Automa

Nhiệt kế Automa có nguồn gốc sản xuất từ Hàn Quốc, chính vì tính chính xác, an toàn và hiệu quả của chúng cho nên sản phẩm không chỉ phổ biến ở thị trường Hàn Quốc mà còn ở rất nhiều đất nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cấu tạo cơ bản của loại van này như sau:

Thân nhiệt kế được làm từ nhôm, trên thân có khắc đầy đủ con số để quan sát thật kỹ đồng hồ đo, giá trị đo; ống thủy tinh có chứa dung dịch Alcohol để làm thang đo nhiệt độ hay còn gọi là cồn; que đo được làm bằng hợp kim đồng hoặc việc liệu có khả năng chống ăn mòn của nước biển, kháng dầu; mặt hiển thị của que đo của nhiệt kế Automa có các chiều dài khác nhau và dãy đo nhiệt độ giao động từ -60 độ C đến 600 độ C.

Ưu điểm của nhiệt kế công nghiệp Automa

Vỏ ngoài của nhiệt kế được làm từ chất liệu chống lại môi trường ăn mòn và hóa chất cho nên khi sử dụng tuổi thọ rất cao, đảm bảo tính chính xác khi sử dụng.

Hai dạng được sử dụng phổ biến là chân đứng và chân sau cho nên hầu hết với tất cả vị trí lắp đặt hiện nay.

Có đầy đủ dải đo cho khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với đường ống và mức nhiệt độ cần đo.

Dung dịch đo được là từ Alcohol hay còn được gọi là cồn cho nên chúng rất an toàn, đây cũng chính là lý do khiến các đơn vị chế biến thực phẩm, nước giải khát yêu thích lựa chọn.

Đánh giá một cách tổng thể hiện nay trên thị trường nhiệt kế công nghiệp Automa là sản phẩm có chất lượng tốt mà giá cả lại cạnh tranh, hầu hết chiếm được sự ưu tiên của người sử dụng.

Những chia sẻ trên đây của Công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Tinh Hà mong rằng sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về nhiệt kế Automa cũng như  có thêm sự lựa chọn chất lượng cho hệ thống sản xuất của mình, nếu các bạn thực sự có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bảo đảm bạn sẽ có được những lựa chọn như ý muốn.