Nhiệt kế đo nhiệt độ phòng trong công nghiệp

Nhiệt kế đo nhiệt độ phòng trong công nghiệp

Nhiệt kế đo nhiệt độ phòng trong công nghiệp

08:50 - 22/04/2020

Trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, nhiệt kết làm nhiệm vụ đo nhiệt độ cơ thể người nên chỉ có yêu cầu về thiết kế rất đơn giản. Tuy nhiên trong công nghiệp để đo được nhiệt độ phòng đòi hỏi nhiệt kế phải có thiết kế đặc biệt, yêu cầu cao về sự chính xác và chất lượng.

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, nhiệt kết làm nhiệm vụ đo nhiệt độ cơ thể người nên chỉ có yêu cầu về thiết kế rất đơn giản. Tuy nhiên trong công nghiệp để đo được nhiệt độ phòng đòi hỏi nhiệt kế phải có thiết kế đặc biệt, yêu cầu cao về sự chính xác và chất lượng. Hiện nay sản phẩm nhiệt kế nhiệt độ AUTOMA là dụng cụ đo nhiệt độ phòng được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm và những ứng dụng của chúng nhé! 

Đặc điểm của nhiệt kết AUTOMA

Nhiệt kế AUTOMA là sản phẩm đến từ Hàn Quốc, thiết kế theo dạng hình cây rất thông dụng. Có hai kiểu thiết kế hai chân thẳng hoặc hai chân vuông góc giúp phù hợp với các vị trí lắp đặt ở trên thân ống cho việc quan sát được thuận lợi và dễ dàng hơn. Nhiệt kế sử dụng dung dịch Alcohol làm thang đo nhiệt độ hay còn gọi là cồn rất an toàn cho sức khỏe của con người và hệ thống, không gây độc hại như thủy ngân cho nên được sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất thực phẩm và sản xuất nước giải khát.

Ứng dụng của nhiệt kết AUTOMA – dụng cụ đo nhiệt độ phòng trong công nghiệp

Trong hệ thống sưởi và điều hòa không khí nhiệt kế được sử dụng để đo nhiệt độ hoặc vấn đề rò rỉ điện trong ống dẫn nhiệt, đảm bảo mức nhiệt thoát ra luôn nằm ở trong mức an toàn hạn chế đến mức thấp nhất những sự cố cháy nổ xảy ra.

Trong sản xuất thực phẩm nhiệt kế được sử dụng để kiểm tra hiệu suất và nhiệt độ của hệ thống lưu trữ thực phẩm như kho lưu trữ, xe tải, tủ lạnh và hệ thống làm mát từ đó đưa mức nhiệt độ về trạng thái an toàn nhất giúp quá trình bảo quản thực phẩm đạt hiệu quả cao, an toàn cho người sử dụng.

Trong xây dựng nhiệt kế AUTOMA được sử dụng để kiểm tra hệ thống điện, phát hiện những thiếu sót như độ ẩm, hệ thống làm lạnh, khả năng cách để sửa chữa và khắc phục kịp thời.

Trong hệ thống lò hơi, nhiệt kế giúp theo dõi nhiệt độ của lượng hơi sử dụng để điều chỉnh sao cho quá trình hoạt động đạt hiệu quả cao, hạn chế những hiện tượng nhiệt độ vượt quá mức kiểm soát gây cháy nổ hư hỏng hệ thống.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu lựa chọn dụng cụ đo nhiệt độ phòng trong công nghiệp nhiệt kế AUTOMA hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Tinh Hà, tại đây các bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm nhiệt kết AUTOMA chất lượng, giá cả phải chăng và được tư vấn sử dụng một cách chi tiết nhất.