VAN HƠI ĐIỀU KHIỂN ĐIỆN (2 Sản phẩm)

Van hơi điều khiển điện nhập khẩu là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống hấp, sấy trong công nghiệp chế biến hoặc trong hệ thống xăng, dầu nóng.

 

Van hơi điều khiển điện nhập khẩu là một loại van được sử dụng để điều khiển áp suất hoặc hơi nóng trong các hệ thống hấp, sấy. Loại van này được sử dụng rất nhiều trong các ngành chế biến thực phẩm hoặc dược phẩm. Hãy cùng Tinh Hà tìm hiểu rõ hơn về van hơi điều khiển trong bài viết sau nhé.

Van hơi điều khiển là gì?

Van hơi điều khiển hay còn gọi là van điều khiển hơi nóng là một loại van dùng để điều khiển nhiệt độ hoặc áp suất trong các hệ thống thổi, hấp. Loại van này được ứng dụng chủ yếu trong ngành chế biến thực phẩm hoặc dược phẩm.Van hơi điều khiển có hai loại là van hơi điều khiển khí nén và van hơi điều khiển bằng điện. Những loại van hơi này sẽ hoạt động điều khiển nhiệt độ hoặc áp suất sau khi nhận tín hiệu từ cơ 

quan điều khiển. Khác với loại van hơi điều khiển khí nén được điều khiển thủ công nhờ bầu khí nén, van hơi điều khiển điện nhập khẩu sẽ hoạt động bằng motor điện. Van điều khiển có rất nhiều loại với thiết kế và chất lượng khác nhau. Do đó, khi lựa chọn van điều khiển, ngoài việc chọn kích thước phù hợp, người dùng cũng cần phải hiểu rõ về nhu cầu sử dụng của mình.

Van hơi điều khiển điện nhập khẩu

Van hơi điều khiển điện được ứng dụng như thế nào?

Các loại van hơi điều khiển điện đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi sự tiện lợi của nó. Vậy ứng dụng cụ thể của các loại van hơi điều khiển điện nhập khẩu là gì? Van hơi điều khiển điện được ứng dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp, chủ yếu nhất là được dùng trong các hệ thống hấp, thổi, sấy tại các khu công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm hoặc nước uống đóng chai. Bên cạnh đó, van hơi điều khiển điện còn được sử dụng trong các hệ thống xăng dầu hoặc tại các nhà máy điều chế, chiết xuất.

Van hơi điều khiển điện được ứng dụng trong công nghiệp chế biến

Mua van hơi điều khiển điện nhập khẩu ở đâu?

Van điều khiển điện được sản xuất ở nhiều đất nước khác nhau với thiết kế và chất lượng khác nhau. Do đó, nếu bạn không biết đâu là loại van chất lượng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình thì hãy liên hệ ngay đến Công ty Tinh Hà.Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Tinh Hà là đơn vị chuyên cung cấp các loại van hơi điều khiển điện nhập khẩu chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho công trình của mình. Ngoài chất lượng sản phẩm, Tinh Hà cam kết đáp ứng được lượng hàng lớn và giao hàng đúng hẹn, đảm bảo không làm chậm trễ công việc của khách hàng. Quý khách hàng mua sản phẩm tại Tinh Hà luôn được nhận mức giá ưu đãi, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.Qua bài viết trên, Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Tinh Hà đã giới thiệu đến quý khách hàng về van hơi điều khiển điện nhập khẩu. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: http://vandieukhien.com.vn/

Xem thêm: Đồng hồ đo nhiệt độ và nguyên lý hoạt động bạn cần biết