Các loại van điện từ khí nén được sử dụng...

Các loại van điện từ khí nén được sử dụng phổ biến hiện nay

Các loại van điện từ khí nén được sử dụng phổ biến hiện nay

13:27 - 23/12/2019

Van điện từ trong hệ thống khí nén là một sản phẩm van khí nén được sử dụng như một cánh cổng có khả năng đóng mở và dẫn truyền các dòng vật chất bên trong bộ phận đường ống của các công cụ, hệ thống và động cơ máy móc thiết bị.

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Van điện từ trong hệ thống khí nén là một sản phẩm van khí nén được sử dụng như một cánh cổng có khả năng đóng mở và dẫn truyền các dòng vật chất bên trong bộ phận đường ống của các công cụ, hệ thống và động cơ máy móc thiết bị. Một số sản phẩm quen thuộc với chúng ta cũng sử dụng sản phẩm van điện từ khí nén này như: máy giặt, máy bơm và các thiết bị siết ốc cầm tay. Để hiểu thêm về loại sản phẩm này sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại van điện từ khí nén.

Một số sản phẩm van điện từ khí nén trên thị trường hiện nay đó là:

Van điều khiển nhiệt độ: Van điều khiển nhiệt độ là sản phẩm đặc biệt hơn các loại khác vì chúng được trang bị thêm bộ phận cảm biến nhiệt. Trong quá trình sản xuất, các sản phẩm đặc biệt như các nguyên vật liệu gia nhiệt hoặc tẩy rửa và lên men luôn  yêu cầu nhiệt độ phải có tính chính xác cao chính vì vậy mà chúng ta phải sử dụng van điều khiển nhiệt độ để có thể điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ đúng theo yêu cầu. 

Van điều khiển áp suất: Van điều khiển áp suất là loại van dùng để điều khiển áp suất và áp lực. Ứng dụng của van điều khiển hoàn toàn giống với sản phẩm van điều khiển nhiệt độ tuy nhiên van điều khiển áp suất sử dụng bộ cảm ứng và đo đạc áp suất trong quá trình vận hành. Mức áp suất thay đổi phải được cài đặt và lập trình sẵn thì van mới có thể được đưa vào sử dụng.

Van điều khiển lưu lượng: Van điều khiển lưu lượng đúng như cái tên là loại van điều khiển các dòng chất lỏng trong đường ống. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất sữa, bia rượu hay các thực phẩm đồ uống khác với chức năng chủ yếu là điều chỉnh lưu lượng cần thiết và phù hợp trong quá trình sử dụng. Đối với sản xuất, điều chỉnh lưu lượng là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng. 

Hy vọng bài viết với nội dung tìm hiểu về các loại van điện từ khí nén đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về sản phẩm này. Hãy nhớ rằng, trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào, quý khách hàng cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về đặc điểm cấu tạo, phân loại để có thể lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. Để có thể sở hữu các sản phẩm van điện từ khí nén cao cấp chất lượng được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới hãy liên hệ ngay qua website chính thức của Tinh Hà để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.