Đặc điểm nổi bật của van điện từ khí nén...

Đặc điểm nổi bật của van điện từ khí nén 24V

Đặc điểm nổi bật của van điện từ khí nén 24V

15:33 - 29/04/2020

Để ngành công nghiệp phát triển hệ thống khí nén đóng vai trò rất quan trọng, chúng được sử dụng đề điều khiển các hệ thống chuyển động của các thiết bị, điều chỉnh áp lượng khí nén cho cơ cấu chấp hành.

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Để ngành công nghiệp phát triển hệ thống khí nén đóng vai trò rất quan trọng, chúng được sử dụng đề điều khiển các hệ thống chuyển động của các thiết bị, điều chỉnh áp lượng khí nén cho cơ cấu chấp hành. Chính vì sự đa dạng trong hệ thống hoạt động nên van điều khiển được chia thành nhiều loại, trong đó van điện từ khí nén 24V được sử dụng rất phổ biến, vậy chúng có những đặc điểm nổi bật gì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi. 

Giới thiệu về van điện từ khí nén 24V

Van điện từ khí nén 24V hay còn được gọi là solenoid khí nén, thiết bị hoạt động dựa trên nguồn điện 24V. Sản phẩm có nhiều loại như van khí nén 3/2, 5/2, 5/3 và 4/3. Van hoạt động bằng dòng điện điều khiển thông qua lực từ trường. Cấu tạo đóng mở van được thực hiện bằng màng đàn hồi, tốc độ đóng mở nhanh, ổn định, dễ sử dụng.

Không chỉ được ứng dụng trong hệ thống công nghiệp như đã nói ở trên van điện từ khí nén 24V còn được sử dụng trong đời sống của chúng ta như máy giặt, hệ thống tưới nước tự động, máy lọc nước...

Đặc điểm nổi bật của van điện từ khí nén 24V

Nhờ khả năng đóng mở rất nhanh, gần như cùng một lúc với thời điểm mà bạn đóng hoặc ngắt điện cho nên trong hệ thống điều khiến khí hoặc chất lỏng giúp cho quá trình hoạt động ít xảy ra những sai sót.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất các loại van điện từ khí nén 24V tuy nhiên theo như đánh giá chung về hiệu quả mà sản phẩm mang lại thì giá thành của chúng là khá rẻ.

Kích thước của van điện từ khá nhỏ gọn, tiện lợi cho nên việc lắp đặt, bảo dưỡng và thay thế được thực hiện một cách dễ dàng. 

Sử dụng nguồn điện hoạt động là 24V cho nên loại van này đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, chính vì vậy sán phẩm ngày càng được yêu thích sử dụng ở các hệ thống sản xuất hiện nay.

Lựa chọn van điện từ khí nén 24V ở đâu chất lượng?

Khi các bạn có nhu cầu lựa chọn van điện từ khí nén 24V số lượng từ ít đến nhiều hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH và thương mại Tinh Hà. Là đơn vị chuyên cung cấp các loại van điều khiển nói chung và van điện từ khí nén 24V nói riêng chúng tôi luôn tư vấn đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ khách hàng.

Qua nhiều năm được các doanh nghiệp tin tưởng hợp tác công ty của chúng tôi đã không ngừng phát triển, hoàn thiện, giúp khách hàng có được những sự lựa chọn tối ưu nhất!