Địa chỉ bán xi lanh khí nén uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ bán xi lanh khí nén uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ bán xi lanh khí nén uy tín tại Hà Nội

09:11 - 07/08/2019

Xi lanh khí nén là một thiết bị cơ khí chạy bằng khí nén. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối sản phẩm này.

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Xi lanh khí nén là một thiết bị cơ khí chạy bằng khí nén. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối sản phẩm này. Nhưng để tìm được một nơi bán xi lanh khí nén chất lượng lại là một điều không hề dễ dàng. Bạn hãy cùng đọc bài viết này để biết thêm những thông tin bổ ích về xi lanh khí nén và đơn vị cung cấp xi lanh khí nén uy tín tại Hà Nội nhé.

Tìm hiểu về xi lanh khí nén

Xi lanh khí nén còn được gọi với rất nhiều cái tên khác như: xi lanh khí, pen hơi. Thiết bị này có khả năng tạo ra lực bằng một nguồn khi nén có sẵn, từ đó chuyển hóa năng lượng của khí nén thành áp suất, giúp làm pít tông chuyển động theo hướng người sử dụng mong muốn.

Xi lanh khí nén được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp tự động hóa như: chế biến thực phẩm, sản xuất và gia công thiết bị bằng gỗ, các dây chuyền đóng gói thực phẩm, lắp ráp điện tử,…

 

 

Nếu như các thiết bị lọc, công tắc nén khí khác đều được quy định thông số kỹ thuật cụ thể thì các sản phẩm xi lanh khí nén lại không hề bị dập khuôn. Mỗi một thương hiệu sản xuất lại cho ra đời những mẫu mã với kích thước khác nhau. Vậy nên chúng ta cần lưu ý đến những vấn đề sau khi chọn mua xi lanh khí nén nhé.

Địa chỉ bán xi lanh khí nén uy tín tại Hà Nội

Trước khi giới thiệu cho bạn đơn vị cung cấp xi lanh khí nén chất lượng tại Hà Nội, chúng ta hãy cùng điểm qua các điều cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm này. Đầu tiên, bạn cần xác định được loại xi lanh khí nén phù hợp với hệ thống khí nén của mình.

Nếu bạn muốn mua những dòng xi lanh được sản xuất theo quy chuẩn quốc tế thì chỉ cần chụp lại thông số kỹ thuật và đưa cho nhân viên bán hàng là đã mua được sản phẩm đúng theo yêu cầu. Còn nếu bạn muốn thay thế, mua những dòng xi lanh có kích thước đa dạng thì nên yêu cầu đơn vị phân phối cắt, đệm pít tông để chế tạo ra thiết bị phù hợp với nhu cầu.

Thứ hai, để tránh mua phải các loại xi lanh khí nén làm giả, làm nhái, chúng ta nên đến những cửa hàng cung cấp uy tín, ví dụ như công ty Kỹ thuật và Thương mại Tinh Hà. Tinh Hà là cái tên sáng giá trong lĩnh vực cung cấp van công nghiệp tại Hà Nội và được rất nhiều khách hàng biết đến.

Ở đây có bán xi lanh khí nén với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau, giá cả cực kỳ phải chăng và chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng thì hãy gọi điện đến đường dây nóng 0983486886 nhé.