Những điều cần biết khi sử dung van xả áp...

Những điều cần biết khi sử dung van xả áp khí nén

Những điều cần biết khi sử dung van xả áp khí nén

16:45 - 22/11/2019

Tưởng chừng nhu việc sử dụng van xả áp khí nén đã rất đỗi quen thuộc khi chúng ta nghe nhắc đến tên của loại van này. Thế nhưng, để có thể có được những hiệu quả tốt nhất trong công việc, các bạn cần phải hiểu được rõ về những thông tin liên quan đến van xả áp khí. Và trong bài viết ng&agra

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Tưởng chừng nhu việc sử dụng van xả áp khí nén đã rất đỗi quen thuộc khi chúng ta nghe nhắc đến tên của loại van này. Thế nhưng, để có thể có được những hiệu quả tốt nhất trong công việc, các bạn cần phải hiểu được rõ về những thông tin liên quan đến van xả áp khí. Và trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chi tiết về loại van đang được sử dụng vô cùng phổ biến trên thị trường này.

Van xả áp khí hay còn được biết đến là những loại van an toàn được sử dụng trong những hệ thống cung cấp khí nén vô cùng thông dụng ngày nay. Sử dụng phổ biến nhưng chúng ta vẫn còn những điều chưa biết về loại van này. Giống như một thiết bị an toàn được dùng để xả áp khí với áp lực cao trong đường ống nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống hay những thiết bị máy móc công nghệ hiện đại. Ở một giới hạn cho phép và được cài đặt bởi con người, nên khi hoạt động, van xả áp khí nén vẫn luôn được cho là một công cụ vô cùng quan trọng và không thể thiếu được khi hoạt động hệ thống nén khí ngày nay.

 

Van xả áp khí nén

Hoạt động chủ yếu dựa vào lượng khí nén hay lưu chất chảy qua trong đường ống, chúng nhận thấy sự không ổn định của lượng khí nén hay lưu chất này với chỉ số áp suất tăng mạnh, khi đó trục bên trong của van xả áp khí nén sẽ được tác động và làm cho van mở để xả hết phần khí nén hay lưu chất có áp suất không ổn định đó, làm cho chỉ số áp suất của đường ống được trở lại trạng thái ổn định và không còn có thể tác động tiêu cực đến đường ống cũng như những thiết bị khác.

Sử dụng hệ thống điều khiển trong van chính, van xả áp khí nén  theo bộ phận lò xo với áp suất để nhằm chống lại lực tác động của áp suất đầu vào, áp suất hồi phục và áp suất đó tái hoạt động trở lại  và theo đường dẫn đi tiếp đến các thiết bị khác. Chính sự hoạt động không ngừng nghỉ bên trong những môi trường chịu áp lực lớn như vậy, van xả áp khí thường được sản xuất bằng chất liệu chống chịu áp lực và chống an mòn vô cùng hiệu quả. Cụ thể hiện nay có nhiều loại van với chất liệu khác nhau như: Van xả áp đồng, van xả áp inox, van xả áp gang...

Hiện tại, dòng van khí nén đang được bán tại hệ thống siêu thị trực tuyến của CTTNHH Tinh Hà qua địa chỉ https://vandieukhien.com.vn/ với chất lượng và mức giá vô cùng phải chăng. Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị này, mời quý khách hàng trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua tổng đài Hotline 0983.48.6886 để được tư vấn.