Những điều cần biết về van đóng mở khí

Những điều cần biết về van đóng mở khí

Những điều cần biết về van đóng mở khí

16:53 - 16/03/2020

Với cấu trúc nhỏ gọn và tiện lợi cũng như giá thành rất phải chăng nhưng van đóng và mở khí lại có vai trò đặc biệt quan trọng khi là phần tử không thể thiếu trong những sản phẩm về cơ khí. Vậy van đóng mở khí là gì, có tác dụng ra sao mà khiến chúng trở nên quan trọng như vậy, h

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Với cấu trúc nhỏ gọn và tiện lợi cũng như giá thành rất phải chăng nhưng van đóng và mở khí lại có vai trò đặc biệt quan trọng khi là phần tử không thể thiếu trong những sản phẩm về cơ khí. Vậy van đóng mở khí là gì, có tác dụng ra sao mà khiến chúng trở nên quan trọng như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chúng nhé!

Van đóng mở khí là gì?

Van nước đòng mở bằng khí nén là các dòng van nước sử dụng áp lực của khí nén để đóng mở van tự động thông qua bộ điều khiển. Trước đây thì chỉ có các loại van thông thường và được sử dụng việc đóng mở bằng tay. Nhưng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật thì những thứ mới mẻ mang lại hiệu suất cao ngày càng được ra đời như van đóng mở khí. Chúng ra đời thay thế và khắc phục hiệu suất cho những những loại van đóng mở bằng tay trở nên khá lỗi thời và sử dụng mất nhiều công sức cũng như thời gian, làm chậm quá trình vận hành và sản xuất. Là loại van đóng mở mà không sử dụng bằng tay mà thông qua hệ thống khí nén, tự động đóng mở nhờ vào áp lực của khí nên tạo nên.

Công dụng của van đóng mở khí nén

Van đóng mở khí nén có nhiều tiện ích tuyệt vời khi sử dụng như hoạt động an toàn và hiệu quả, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều cấu trúc khác nhau cũng như lắp đặt dễ dàng, hiệu suất làm việc cao khi thời gian đóng mở rất nhanh, giá thành rất phải chăng so với van điều khiển bằng điện, có nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau cho chúng ta lựa chọn cũng như sửa chữa và thay thế.

Các loại van được sử dụng phổ biến

Có rất nhiều loại van đóng mở khí với thiết kế kiểu dáng, chất liệu và công dụng khác nhau như van bi khí nén 2 ngã nối ren, van bi khí nén 2 ngã nối bích, hay van bi nhựa, gang điều khiển khí nén, van bướm gang, inox, nhựa điều khiển khí nén hoặc van chữ Y điều khiển khí nén…

Địa điểm bán van đóng mở khí uy tín và chất lượng

Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Thương Mại Tinh Hà một trong những địa chỉ bán van đóng mở khí nén được tin dùng và sử dụng hàng đầu ở Hà Nội, mang đến cho khách hàng những chính sách và dịch vụ hài lòng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983 386 886 hoặc trực tiếp qua địa chỉ phòng 404, C2, đường Vũ Ngọc Phan, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội để được nhanh chóng tư vấn và tìm hiểu chi tiết sản phẩm nhé!