Những loại van xả nhanh áp khí nén hiện nay

Những loại van xả nhanh áp khí nén hiện nay

Những loại van xả nhanh áp khí nén hiện nay

13:43 - 30/12/2019

Van xả nhanh khí nén là một trong các sản phẩm đo công nghiệp có bán tại Tinh Hà - Công ty chuyên phân phối các loại van điều khiển, van tự động hóa, van cầu tuyến tính, thiết bị khí nén…được nhập khẩu từ nhiều nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Italy, EU…Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ t&igra

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Van xả nhanh khí nén là một trong các sản phẩm đo công nghiệp có bán tại Tinh Hà - Công ty chuyên phân phối các loại van điều khiển, van tự động hóa, van cầu tuyến tính, thiết bị khí nén…được nhập khẩu từ nhiều nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Italy, EU…Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm được tất cả các loại van xả áp khí nén muốn mua.

Van xả nhanh khí nén còn gọi là van xả khí nén hay van xả áp khí nén là linh kiện nén khí và được xem như một thành phần phụ trợ không thể thiếu trong quá trình vận hành sản xuất. Nó có chức năng điều khiển, phân phối khí nén sao cho đáp ứng tiêu chuẩn đề ra của các thiết bị nén khi của tủ đựng hoặc máy nén khí tại nhà xưởng, phòng điểu khiển hay trung tâm nghiên cứu…Hệ thống van xả cũng có khả năng xả khí tự động và linh hoạt giúp hệ thống vận hành ổn định và mang lại hiệu suất cao trong công việc.

Các chất liệu cơ bản tạo ra van xả áp khí nén hiện nay là: inox, đồng, gang…Chúng ta có thể dựa vào từng chất liệu này để phân loại sản phẩm.

- Van xả khí nén bằng inox thường được lắp đặt trong hệ thống xả có đường chất lỏng chứa hóa chất. Phụ tùng được gia công hoàn toàn bằng inox SUS 304 có chất lượng đảm bảo.

Van xả khí nén bằng inox

- Van xả khí nén bằng đồng được ứng dụng lắp đặt trong hệ thống đường ống nước hoặc ga. Vì chất liệu đồng chắc chắn, đường kính có chân ren 21, 27 và 34, khi lắp đặt van khí khớp với đường ống tránh rò rỉ ga gây nguy hiểm tới sự an toàn của không gian xung quanh.

- Van xả khí nén bằng gang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi hầu hết các đường ống dẫn đều có thể sử dụng đến loại van này. Thiết bị được sơn phủ lớp Epoxy màu xanh giúp nguyên liệu gang được bảo vệ tối ưu, tránh các tác nhân bên ngoài.

 

Van xả khí nén bằng gang

Mỗi loại van xả nhanh khí nén đều có ưu điểm riêng được nhiều người dùng sử dụng tùy theo mục đích sử dụng. 

Sản phẩm van khí nén được công ty Tinh Hà nhập mua chính hãng nên có độ bền cao, các chi tiết được sản xuất và gia công tỉ mỉ. Việc lắp đặt van diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. Van có thể chịu được nhiệt độ cao, va đập cũng như chống được tình trạng ăn mòn, oxi hóa do được làm từ đồng, hợp kim. 

Khách hàng quan tâm đến các thông số kỹ thuật, công suất làm việc, tính chất của từng loại van xả áp khí nén có thể ghé qua địa chỉ Vandieukhien.com.vn tham khảo sản phẩm hoặc vui lòng gọi tổng đài 0983486886 để Tinh Hà tư vấn nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm.