Tất tần tật những điều cần biết về van bi...

Tất tần tật những điều cần biết về van bi điện

Tất tần tật những điều cần biết về van bi điện

09:55 - 15/08/2019

Van bi điều khiển điện không còn là một phụ kiện xa lạ đối với các nhà máy vì thiết bị này được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như: cấp thoát nước, dẫn dầu, dẫn khí, nước thải,…

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Van bi điều khiển điện không còn là một phụ kiện xa lạ đối với các nhà máy vì thiết bị này được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như: cấp thoát nước, dẫn dầu, dẫn khí, nước thải,… Việc hiểu rõ được chức năng, cấu tạo của van bi điện sẽ giúp người dùng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng thiết bị và ngăn ngừa khả năng phát sinh các lỗi lắp đặt không cần thiết.

Van bi điều khiển điện là gì?

Van bi điều khiển điện là một loại van vận hành bằng mô tơ điện, sử dụng bộ truyền động vận hành điện. Chức năng của van bi điều khiển điện là dùng để đóng mở và truyền dẫn các lưu chất có trong hệ thống đường ống trong các nhà máy xử lý nước thải, nhà máy lọc dầu,..

Cấu tạo của van bi điều khiển điện được chia thành hai bộ phận cơ bản, đó là: phần tác động và phần cơ. Trong đó, phần tác động chính là bộ phận truyền lực, có nhiệm vụ điều khiển trạng thái đóng mở của đường ống. Còn phần cơ là bộ phận truyền dẫn chất lỏng chảy trong đường ống.

Các loại van bi điều khiển điện phổ biến nhất

Trong các loại van bi điều khiển điện hiện có trên thị trường thì hai dòng sản phẩm: van bi điều khiển điện hai cổng và van bi điều khiển điện ba cổng vẫn là lựa chọn được yêu thích nhất.

Khi sử dụng van bi điện hai cổng, người dùng có thể ngăn cản hoặc điều chỉnh dòng chảy trong nhiều loại đường ống khác nhau. Còn khi sử dụng van bi điều khiển điện ba cổng, bạn sẽ có thể thay đổi hướng chảy của lưu chất theo ý muốn.

Mua van bi điều khiển điện ở đâu chất lượng?

Hiện nay, tình trạng van bi điều khiển điện làm giả, làm nhái đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Điều này mang đến không ít khó khăn cho người tiêu dùng Việt Nam trong việc lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Chúng ta nên tìm đến những đơn vị được nhiều khách hàng biết đến, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối van công nghiệp, ví dụ như công ty kỹ thuật và thương mại Tinh Hà.

Những khách hàng từng mua van bi điều khiển điện tại đây đã nhận xét, công ty luôn tuân thủ theo các nguyên tắc: bán hàng có rõ nguồn gốc xuất xứ, bán đúng giá, cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến sản phẩm cho người mua.

Bên cạnh đó, sau khi mua van bi điện tại công ty Tinh Hà, khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng trên địa bàn Hà Nội hoặc hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn, hãy vui lòng truy cập vào website trực tuyến của công ty nhé.