Van 2 chiều và những ứng dụng trong công nghiệp

Van 2 chiều và những ứng dụng trong công nghiệp

Van 2 chiều và những ứng dụng trong công nghiệp

00:24 - 28/10/2019

Chúng tôi mang đến cho bạn bài viết về những thông tin liên quan đến van hai chiều cùng những ứng dụng của thiết bị này trong công nghiệp

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Phân phối những sản phẩm van điều khiển chất lượng và uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay, hệ thống bán hàng trực tuyến tại vandieukhien.com.vn trực thuộc CT.TNHH và TM Tinh Hà đã và đang từng bước khẳng định mình trên con đường chinh phục khách hàng bằng chính những sản phẩm của mình. Cùng với những sản phẩm van điều khiển nói chung, và van 2 chiều nói riêng, chúng tôi mang đến cho bạn bài viết về những thông tin liên quan đến van hai chiều cùng những ứng dụng của thiết bị này trong công nghiệp.

Van 2 chiều là gì?

Van hai chiều là loại van đóng mở nhằm điều tiết lưu lượng của các dòng lưu chất trên đường ống dẫn theo 2 chiều. Phổ biến trên thị trường với những loại van 2 chiều như: Van bướm, van cổng, van bi, van cầu…. Tất cả những loại van trên được ứng dụng sử dụng trong cách ngành kỹ thuật công nghiệp hay vận hành những đường ống dẫn nước, dẫn khí, lưu chất để đảm bảo được dòng chảy theo đúng giá trị con người mong muốn và đạt được những hiệu quả công việc cao nhất.

 

Van hai chiều

Ứng dụng của van 2 chiều trong các ngành công nghiệp

Ứng dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày với những công việc lắp đặt đường ống dẫn nước, dẫn khí thải…. van hai chiều còn là một thiết bị không thể thiếu được trong các hệ thống công nghiệp như xử lý cấp thoát nước, nước thải, hệ thống khí nén, lò hơi cũng như những thiết bị máy móc kỹ thuận vận hành tại những cơ sở sản xuất công nghiệp cỡ lớn.

Tuỳ vào công việc mà chúng ta sử dụng những sản phẩm van 2 chiều khác nhau:

+ Hệ thống cấp thoát nước sạch, xử lý nước thải sẽ phù hợp với các loại van bướm điều khiển điện, van cổng với chất liệu gang dành cho hệ thống cấp thoát nước sạch, và chất liệu inox sử dụng chuyên cho các hệ thống thoát nước thải.

 

Một số loại van 2 chiều phổ biến

+ Các lò hơi nóng hay khí nén sẽ phù hợp sử dụng van 2 chiều dạng cầu hơi hay van bi. Đây là những dòng van chịu được áp lực cao nên hoàn toàn có thể sử dụng trong trường hợp này mà không bị hỏng hóc.

Trên đây là định nghĩa van hai chiều cùng với những ưu điểm và ứng dụng của thiết bị này đối với đời sống con người, các hệ thống máy móc hoạt động trong công nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm van 2 chiều mà chưa biết đến địa chỉ nào để mua được thiết bị chất lượng và giá tốt, hãy đến với https://vandieukhien.com.vn/ để trải nghiệm dịch vụ bán hàng trực tuyến tiện lợi và giao hàng tận nơi nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua tổng đài chăm sóc khách hàng: 0983.48.6886 để được tư vấn.