6 tiêu chí lựa chọn đồng hồ đo áp suất...

6 tiêu chí lựa chọn đồng hồ đo áp suất nước chất lượng

6 tiêu chí lựa chọn đồng hồ đo áp suất nước chất lượng

08:10 - 11/10/2019

Lựa chọn được những chiếc đồng hồ đo áp suất nước chất lượng là điều không hề dễ dàng khi trên thị trường hiện nay xuất hiện dầy đặc những sản phẩm giả, nhái kém chất lượng nhưng lại được bán với mức giá bằng hay thậm chí là cao hơn so với hàng chính hãng. Bài viết dưới đây của những chuyên gia đến từ Công Ty TNHH Kỹ thuật v

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Lựa chọn được những chiếc đồng hồ đo áp suất nước chất lượng là điều không hề dễ dàng khi trên thị trường hiện nay xuất hiện dầy đặc những sản phẩm giả, nhái kém chất lượng nhưng lại được bán với mức giá bằng hay thậm chí là cao hơn so với hàng chính hãng. Bài viết dưới đây của những chuyên gia đến từ Công Ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Tinh Hà chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 6 tiêu chí hàng đầu để có thể chọn được những sản phẩm đồng hồ đo áp suất nước chất lượng nhất.

Là sản phẩm được sử dụng phổ biến không chỉ trong ngành công nghiệp, thuỷ sản mà ngay cả những gia đình bình thường hiện nay cũng đều có thể sử dụng trong các công việc liên quan đến nước khác nhau, đồng hồ đo áp suất nước giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho những công trình thi công hiện nay khi cung cấp đầy đủ và chi tiết những thông tin về áp suất nước cho hệ thống bơm cấp nước.

 

Đồng hồ đo áp suất nước chất lượng

Để có thể nhận biết một chiếc đồng hồ đo áp suất chất lượng, đúng theo tiêu chuẩn quy định của ngành, bạn cần dựa vào những yếu tố như sau:

+ Chất liệu sản xuất đồng hồ áp xuất phải đảm bảo toàn bộ phần vỏ và chân từ Inox thì mới có thể không bị oxi hoá theo thời gian cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của nước.

+ Đường kính mặt hiển thị sẽ cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với độ cao của hệ thống bơm. Kích thước của mặt đồng hồ càng lớn thì càng đắt tiền. Độ cao càng lớn thì cần phải lựa chọn đồng hồ đo áp suất nước với đường kính lớn.

 

Đồng hồ đo áp suất nước chất lượng

+ Thang đo của sản phẩm cần phải dựa vào áp suất của bơm để lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ có thang đo phù hợp.

+ Trên đồng hồ sẽ ghi độ chính xác từ 0.25%, 0.5%, 1%, 1.6%, 2%. Độ chính xác càng cao thì giá bán của sản phẩm càng đắt tiền.

+ Chọn đúng kiểu kết nối của đồng hồ đo áp suất nước để không mất công chỉnh sửa phần cơ khí khi lắp đặt đồng hồ.

+ Kích thước các ren nối thông dụng của đồng hồ sẽ có nhiều loại khác nhau. Thông thường sẽ là 63mm, 80mm, 100mm, 150mm.

Công Ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Tinh Hà là đơn vị phân phối các sản phẩm đồng hồ đo áp suất nước chất lượng, chính hãng và với mức giá bạn phải chăng. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về việc chọn phải những sản phẩm không mang đến hiệu quả sử dụng. Thông qua lời tư vấn tận tình của nhân viên cùng với cam kết về những sản phẩm chất lượng, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng. Để biết thêm chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ đến tổng đài hotline của chúng tôi: 0983.48.6886.