Các loại van điều khiển được tin dùng trên...

Các loại van điều khiển được tin dùng trên thị trường hiện nay

Các loại van điều khiển được tin dùng trên thị trường hiện nay

15:35 - 12/09/2019

Van điều khiển là thiết bị không thể thiếu của nhiều hệ thống , thiết bị.

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Van điều khiển là thiết bị không thể thiếu của nhiều hệ thống , thiết bị. Lựa chọn được một thiết bị van điều khiển chất lượng mang lại nhiều những tính năng cũng như ưu điểm vô cùng hữu ích. Trong bài viết này, nhằm cung cấp tới cho bạn đọc nhiều những dòng sản phẩm thông minh và có tính tiện ích cao, bài viết sẽ đề cập tới các loại van điều khiển được tin dùng nhất hiện nay, cũng như những đặc điểm nổi bật của những dòng sản phẩm này.

Van khí nén điều khiển

Đây là dòng van được ứng dụng nhiều tại các môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vận hành. Ưu điểm vượt trội mà dòng van này mang lại trong quá trình sử dụng đó là khả năng đáp ứng được nhanh gần như tức thời, đồng thời đảm bảo độ chính xác vô cùng cao.

Van có thể được điều khiển từ xa hoặc điều khiển trực tiếp tại chỗ, vô cùng tiện lợi. Với những vị trí ở xa, khó tiếp cận thì sử dụng dòng van này là một trong những giải pháp vô cùng tối ưu. Van giúp phần năng cao khả năng tự động hóa cho các dòng máy công nghiệp, các nhà máy điện.

Van được cấu tạo sử dụng bộ tác động khí nén, biến năng lượng khí nén thành chuyển động quay hay chuyển động tịnh tiến để đóng mở theo yêu cầu.

Một ưu điểm nưa của dòng sản phẩm này là trên thị trường có rất nhiều chủng loại khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Van điều khiển điện

Trong các loại van điều khiển thì van điều khiển điện cũng là một trong những dòng van nhận được sự yêu thích lớn từ phía người tiêu dùng, van có những ưu điểm nổi bật như có thể điều khiển từ xa, cũng như được vận hành với năng suất cao. Thích hợp với những vị trí xa, khó tiếp cận, hoặc có khả năng nguy hại cho sức khỏe của con người. Hiện nay van được sử dụng phổ biến tại nhiều hệ thống thông gió và điều hòa không khí hiện nay.

Van tuyến tính

Van có nhiều tên gọi khác như van điều khiển tỉ lệ, van điều khiển tiết lưu. Chức năng chính của van được dùng để điều khiển các thông số của lưu chất van. Cấu tạo của van gồm các bộ phận chính như thân van, bộ tác động, bộ điều khiển vị trí,…Người tiêu dùng khi tìm mua sản phẩm cần nắm rõ những thông tin cơ bản về sản phẩm tránh nhầm lẫn những dòng sản phẩm với nhau.

Trên đây là ba trong số các loại van điều khiển nhận được sự yêu thích lớn từ phía người tiêu dùng. Chúng tôi mong rằng, với thêm những gợi ý này, người tiêu dùng có thể tìm kiếm cho mình được dòng sản phẩm hữu ích nhất.