Những ưu điểm vượt trội của van bướm...

Những ưu điểm vượt trội của van bướm điều khiển khí nén

Những ưu điểm vượt trội của van bướm điều khiển khí nén

14:35 - 27/06/2019

Việc sử dụng van điều khiển khí nén ngày nay rất phổ biến và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của sản phẩm van bướm điều khiển khí nén.

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Van là thiết bị không thể thiếu trong một hệ thống dẫn truyền giúp đóng mở hệ thống. Việc sử dụng van điều khiển khí nén ngày nay rất phổ biến và hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của sản phẩm van bướm điều khiển khí nén.

Những ưu điểm vượt trội của van bướm điều khiển khí nén.

Van có chức năng đóng mở đường ống lưu chất, cho lưu chất đi qua hoặc không bằng các thao tác đóng mở diễn ra nhanh chóng chỉ trong 1-2 giây. Van đặc biệt ở chỗ khi bạn có thể điều tiết lượng lưu chất đi qua lớn hay nhỏ bằng việc cho van mở những góc nhất định. Với hình dạng giống van bướm và các thao tác đóng mở được điều khiển từ xa bằng bộ điều khiển dựa trên áp lực của khí nén, chúng ta sẽ không phải đóng mở bằng tay, giúp tiết kiệm tối đa sức lực. Van có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau, tại nhiều hệ thống với quy mô to nhỏ khác nhau hay trong các môi trường với điều kiện từ lý tưởng tới khắc nghiệt, có độ ăn mòn cao.

Van được làm từ nhiều chất liệu như inox, thép, gang, nhựa PVC, CPVC, có khả năng chịu được lực lớn, phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau, và có độ bền cao. Thiết bị có khả năng hoạt động êm ái mang lại sự thoải mái cho người lao động quá trình sản xuất, đặc biệt thiết bị không thấm nước, có độ an toàn cao. Được cấu tạo gồm hai phần chính là phần van bướm và phần xy lanh hay còn gọi là bộ điều khiển.

Phần van bướm có cấu tạo như các loại van bướm quay tay thông thường, tùy theo tính chất môi trường làm việc mà bạn cần lựa chọn chất liệu van cho phù hợp. Ví dụ trong môi trường có tính ăn mòn lựa chọn chất liệu inox hay thép không gỉ, còn trong các ngành thực phẩm nên chọn van bướm vi sinh. Phần xy lanh là bộ phận quan trọng nhất của van bướm với chức năng cấp, xả khí tạo nên tác động đóng mở của van.

Địa chỉ cung cấp van bướm điều khiển khí nén uy tín.

Đây là một sản phẩm phải hoạt động trong môi trường có những yêu cầu riêng hay có độ ăn mòn cao, chính vì vậy việc lựa chọn địa chỉ cung cấp van bướm điều khiển khí có chất lượng tốt là rất quan trọng. Công ty TNHH thương mại thiết bị tự động hóa Cao Đạt là địa chỉ giúp bạn chọn mua được sản phẩm với chất lượng tốt nhất và có giá cả phải chăng. Các sản phẩm đều có đầy đủ tem bảo hành, tem chính hãng, tem chống hàng giả của bộ Công an, được bảo quản cẩn thận trong kho thoáng mát trước khi đến tay người tiêu dùng.