Ứng dụng của van 3 ngã điều khiển bằng khí...

Ứng dụng của van 3 ngã điều khiển bằng khí nén

Ứng dụng của van 3 ngã điều khiển bằng khí nén

13:32 - 21/08/2019

Các sản phẩm van công nghiệp dường như là những sản phẩm không thể nào thiếu của các nhà xưởng hay nhà máy sản xuất.

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Các sản phẩm van công nghiệp dường như là những sản phẩm không thể nào thiếu của các nhà xưởng hay nhà máy sản xuất. Với mục đích điều chỉnh dòng chảy cũng như đóng mở dòng chảy một cách tự động, sản phẩm van 3 ngả điều khiển bằng khí nén hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường thông qua nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này cũng như những ứng dụng của sản phẩm để có thể có cái nhìn tổng quan hơn về van ba ngả nhé.

Ứng dụng của sản phẩm van 3 ngã điều khiển bằng khí nén

Để tìm hiểu được ứng dụng của sản phẩm, đầu tiên bạn đọc cần phải tìm hiểu được cấu tạo và định nghĩa của sản phẩm van ba ngả này. Nếu như van thông thường là van có thể đóng mở được dòng chảy thì sản phẩm van hai hoặc ba ngả lại có thêm chức năng là có thể điều chỉnh được dòng chảy sang một hướng chảy mới.

 

Van điều khiển bằng khí nén sẽ có chức năng điều chỉnh hay đóng mở dòng chảy thông qua hệ thống khí nén một cách hoàn toàn tự động nên chính vì vậy mà van không cần đến sự tác động của người dùng thì vẫn có thể tự vận hành được. Sản phẩm này có thân làm bằng gang, bằng thép hoặc bằng inox 304, vì vậy mà sản phẩm không dễ bị gỉ kể cả sau một thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó, van cũng được kết nối lắp gen hoặc kết nối lắp bích, bao gồm các bộ điều khiển khí giúp van đóng mở tự động. Với dòng van ba ngả hiện đại ngày nay, van được sử dụng cho rất nhiều những ứng dụng công nghiệp khác nhau, điển hình có thể kể đến là các môi trường nước, môi trường hơi, môi trường khí hay môi trường gas.

Tìm mua van 3 ngã điều khiển khí nén chất lượng ở đâu?

Trên thị trường có khá nhiều điểm bán van công nghiệp với sự đa dạng trong mẫu mã và giá thành. Tuy nhiên, nếu bạn đọc muốn tìm mua sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường thì có thể tham khảo các mẫu van tại Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Tinh Hà. Bởi, Tinh Hà hiện đang cung cấp chủ yếu các sản phẩm van dùng trong công nghiệp với nhiều mẫu mã và ứng dụng khác nhau để đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tối đa nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline trên website để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng một cách cụ thể và chi tiết hơn về từng đơn vị sản phẩm cũng như từng mục đích sử dụng của khách hàng.