Ưu điểm và ứng dụng của van chỉnh lưu...

Ưu điểm và ứng dụng của van chỉnh lưu lượng khí

Ưu điểm và ứng dụng của van chỉnh lưu lượng khí

09:04 - 22/04/2020

Sự ra đời của các loại van công nghiệp đã giúp ích rất nhiều cho việc vận hành máy móc, sản xuất của con người được hiệu quả và dễ dàng hơn. Và một trong những thiết bị van được mọi người nhắc đến và chọn mua nhiều nhất đó chính là van chỉnh lưu lượng khí

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Sự ra đời của các loại van công nghiệp đã giúp ích rất nhiều cho việc vận hành máy móc, sản xuất của con người được hiệu quả và dễ dàng hơn. Và một trong những thiết bị van được mọi người nhắc đến và chọn mua nhiều nhất đó chính là van chỉnh lưu lượng khí. Vậy thì ưu điểm của loại van này là gì cũng như bí quyết chọn mua van như thế nào thì cùng khám phá qua bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được câu trả lời hữu ích nhé.

Ưu điểm của van chỉnh lưu lượng khí

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật thì các hệ thống khí nén, thủy lực cũng được ứng dụng vào trong quá trình sản xuất nhiều hơn để gia tăng sản lượng cũng như chất lượng mà nó mang lại. Có lẽ cũng chính vì lý do này mà van điều chỉnh lưu lượng khí đã ra đời và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

Van chỉnh lưu lượng khí được dùng trong các hệ thống vận hành bằng khí, hơi và vận hàng bằng chất lỏng thủy lực hoặc dầu với những vị trí rất quan trọng. Van đảm nhiệm chức năng điều chỉnh dòng lưu lượng qua van đi vào hệ thống, thông qua đó người điều khiển có thể kiểm soát được vận tốc của dòng chảy sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Van được lắp đặt ở hầu hết các đường ống hay một số ống mao dẫn. Được làm từ chất liệu inox, thép cao cấp nên van có thể chịu được nhiệt độ, áp suất cao, không xảy ra hiện tượng ăn mòn hay oxi hóa trong một thời gian dài.

Ứng dụng của van chỉnh lưu lượng khí

Hầu hết các hệ thống khí nén đều lắp đặt van chỉnh lưu lượng khí để người vận hành có thể kiểm soát toàn bộ quá trình hoạt động của máy móc. Trong các nhà máy ép, dập, máy nghiền… hay những nhà máy sản xuất giấy, chế biến gỗ, luyện kim đều không thể thiếu sự có mặt của loại van này. Đặc biệt là trong các máy móc công trình, hệ thống thủy lực của xe chuyên dụng thì van chỉnh lưu lượng khí là một phần không thể thiếu góp tạo nên một hệ thống hoạt động hoàn chỉnh.

Nếu quý vị đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ bán van uy tín và chất lượng thì hãy nhanh tay liên hệ với Công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Tinh Hà qua hotline 0983.486.886. Bên cạnh van chỉnh lưu lượng khí, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm về van khác nhau với mức giá hấp dẫn nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.