Điểm khác biệt của van hóa chất

Điểm khác biệt của van hóa chất

Điểm khác biệt của van hóa chất

09:57 - 15/08/2019

Van công nghiệp là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong cách lĩnh vực công nghiệp, bao gồm cả lĩnh vực hóa chất.

Chia sẻ thông tin về sản phẩm van khí nén
Kinh nghiệm lựa chọn van điều khiển
Những ưu điểm của thiết bị van điều khiển khí nén
Những điều cần biết về van điều khiển khí nén
Những kiến thức bổ ích về thiết bị van điều áp khí nén

Van công nghiệp là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến trong cách lĩnh vực công nghiệp, bao gồm cả lĩnh vực hóa chất. Tuy nhiên, những sản phẩm van được thiết kế để dùng cho lĩnh vực hóa chất cũng sẽ có một chút khác biệt so với các sản phẩm van thông thường khác. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu về điểm khác biệt của van hóa chất để có cái nhìn tổng quan hơn trước khi tìm mua sản phẩm này nhé.

Tổng quan về van hóa chất

Thông thường, những sản phẩm van dùng cho lĩnh vực hóa chất sẽ đều là những sản phẩm van điện từ với chất liệu đặc biệt. Bởi, van điện từ cung cấp được tính năng điều khiển điện hiện đại và thuận tiện hơn đối với người tiêu dùng, và van điện từ cũng sẽ giúp tay của người dùng không phải tiếp xúc với hóa chất thường xuyên khi thực hiện công tác đóng mở van.

 

Bên cạnh cạnh đó, điểm đặc biệt của các loại van sử dụng trong lĩnh vực hóa chất là những sản phẩm van này sẽ được thiết kế từ các chất liệu như nhựa uPVC hoặc cPVC chuyên dụng. Điều này là vì, các chất liệu này được thiết kế chuyên dụng nhằm chịu tác động của các loại hóa chất đặc, có thể kể đến như HCL, NaOH, axit hữu cơ, vô cơ hay kiềm… Theo đó, dưới dòng chảy của các loại hóa chất đặc này, nhựa vẫn sẽ giữ được độ dẻo dai, không bị ăn mòn và hoàn thành tốt nhiệm vụ với tư cách là một chiếc van đóng mở. Khách hàng sản xuất trong lĩnh vực hóa chất cần lưu ý về vấn đề này để chọn mua sản phẩm sao cho đúng, tránh tình trạng tai nạn bởi mua van với chất liệu thường.

Địa chỉ cung cấp van hóa chất uy tín

Trên thị trường có nhiều nơi cung cấp sản phẩm van công nghiệp, tuy nhiên nếu khách hàng muốn tìm mua tại một địa chỉ uy tín thì các sản phẩm của công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Tinh Hà quả là những sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp toàn diện về van công nghiệp cho các doanh nghiệp, các nhà kho, nhà xưởng hay các nhà máy sản xuất. Khách hàng sẽ có thể tìm thấy đa dạng sản phẩm van công nghiệp tại đây, bao gồm cả van dùng trong lĩnh vực hóa chất với chất liệu nhựa cao cấp. Điểm đặc biệt là các sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo hành về chất lượng trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, nếu có nhu cầu tìm mua sản phẩm, khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline trên website để được tư vấn một cách cụ thể nhất.